LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

05 Tháng Mười 20182:19 SA(Xem: 13984)
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

Tính tới tháng 10/2018, cả Samsung, Huawei và Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập, chứ chưa hãng nào chính thức ra mắt thiết bị của mình. Trong đó, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11/2018 ở San Francisco.

 

Không chịu thua kém, LG cũng tuyên bố đang phát triển smartphone màn hình gập, nhưng sẽ không được ra mắt sớm. LG đã phát triển smartphone màn hình gập vài năm qua. Hơn nữa, thay vì trở thành hãng ra mắt đầu tiên, LG tập trung vào việc ra mắt một thiết bị màn hình gập thú vị cho người dùng. Trước đó, hồi mùa hè 2018, LG đã ghi danh sáng chế cho một thiết bị màn hình gập.

 

Vào năm 2013, LG đã từng ra mắt smartphone G Flex với màn hình cong khá thú vị. Tuy nhiên, hiện LG chưa chia sẻ bất cứ chi tiết nào về thiết kế của mẫu smartphone màn hình gập. Hãng cũng đang rất cố gắng tập trung vào các mẫu smartphone của mình để tăng doanh thu và lợi nhuận của mảng di động.

 

 

57Vote
42Vote
39Vote
26Vote
13Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Theo các thông tin được ghi nhận tính tới tháng 12/2018, có vẻ như các nhà khoa học Trung Quốc đã thực sự chỉnh sửa gen cho một loạt các phôi thai, từ đó sinh ra 2 bé gái “được thiết kế gen” đầu tiên trong lịch sử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, YouTube thông báo rằng trong vài ngày tiếp theo hãng sẽ tiến hành xóa các subscription giả, spam của các kênh trên nền tảng của mình. Động thái này là một phần của công tác kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo rằng các kênh không bị "thổi phồng" bằng những công cụ spam.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox dành cho máy tính để bàn và Android – Firefox 64 – đã được ra mắt. Firefox 64 đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để sử dụng tab và các phần mở rộng extension chuyên sâu hơn.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khi máy tính của quý vị lưu trữ dữ liệu, nó phải tạm dừng vài mili giây để thông tin di chuyển từ phần cứng này sang phần cứng khác, chẳng hạn từ RAM sang ổ cứng. Một vài mili giây có thể không phải là vấn đề gì với quý vị, nhưng nó sẽ trở thành vấn đề với những cỗ máy sever, phải lưu trữ một lượng dữ liệu cực lớn trong kỷ nguyên số hiện nay.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển chip 4G riêng của hãng để thay thế các giải pháp của Qualcomm và Intel. Hãng cũng đang tuyển nhiều kĩ sư để thiết kế con chip mới, cũng như mở rộng số nhân sự làm việc với những thành phần liên quan tới sóng radio cho iPhone.
13 Tháng Mười Hai 2018
Đeo kính 3D (Anaglyph glass) và nhìn qua tiểu hành tinh 101955 Bennu. Có hình dạng như một món đồ chơi xoay tròn cùng những tảng đá vương vãi trên bề mặt gồ ghề, thế giới thu nhỏ của Hệ Mặt trời có kích thước cỡ một Tòa nhà Empire State (chưa đầy 500 mét).