LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

05 Tháng Mười 20182:19 SA(Xem: 13162)
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

Tính tới tháng 10/2018, cả Samsung, Huawei và Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập, chứ chưa hãng nào chính thức ra mắt thiết bị của mình. Trong đó, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11/2018 ở San Francisco.

 

Không chịu thua kém, LG cũng tuyên bố đang phát triển smartphone màn hình gập, nhưng sẽ không được ra mắt sớm. LG đã phát triển smartphone màn hình gập vài năm qua. Hơn nữa, thay vì trở thành hãng ra mắt đầu tiên, LG tập trung vào việc ra mắt một thiết bị màn hình gập thú vị cho người dùng. Trước đó, hồi mùa hè 2018, LG đã ghi danh sáng chế cho một thiết bị màn hình gập.

 

Vào năm 2013, LG đã từng ra mắt smartphone G Flex với màn hình cong khá thú vị. Tuy nhiên, hiện LG chưa chia sẻ bất cứ chi tiết nào về thiết kế của mẫu smartphone màn hình gập. Hãng cũng đang rất cố gắng tập trung vào các mẫu smartphone của mình để tăng doanh thu và lợi nhuận của mảng di động.

 

 

57Vote
42Vote
39Vote
26Vote
13Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), truyền thông Trung Quốc cho rằng chính quyền ông Joe Biden sẽ tiếp tục cứng rắn trong quan hệ Mỹ - Trung, nhưng có khả năng sẽ khôi phục trạng thái dễ đoán hơn.
08 Tháng Mười Một 2020
Theo thống kê của Reuters hôm 08/11/2020, số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã vượt quá 50 triệu, trong đó tăng 25% chỉ trong 30 ngày.
08 Tháng Mười Một 2020
Hình ảnh được lấp đầy bởi các ngôi sao sáng, những đám mây bụi liên sao và các tinh vân phát sáng.
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.