LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

05 Tháng Mười 20182:19 SA(Xem: 13954)
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

Tính tới tháng 10/2018, cả Samsung, Huawei và Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập, chứ chưa hãng nào chính thức ra mắt thiết bị của mình. Trong đó, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11/2018 ở San Francisco.

 

Không chịu thua kém, LG cũng tuyên bố đang phát triển smartphone màn hình gập, nhưng sẽ không được ra mắt sớm. LG đã phát triển smartphone màn hình gập vài năm qua. Hơn nữa, thay vì trở thành hãng ra mắt đầu tiên, LG tập trung vào việc ra mắt một thiết bị màn hình gập thú vị cho người dùng. Trước đó, hồi mùa hè 2018, LG đã ghi danh sáng chế cho một thiết bị màn hình gập.

 

Vào năm 2013, LG đã từng ra mắt smartphone G Flex với màn hình cong khá thú vị. Tuy nhiên, hiện LG chưa chia sẻ bất cứ chi tiết nào về thiết kế của mẫu smartphone màn hình gập. Hãng cũng đang rất cố gắng tập trung vào các mẫu smartphone của mình để tăng doanh thu và lợi nhuận của mảng di động.

 

 

57Vote
42Vote
39Vote
26Vote
13Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Phương thức truyền thống để chụp ảnh bên trong cơ thể bệnh nhân là sử dụng các tia X quang. Các bức xạ điện từ có bước sóng ngắn hơn so với ánh sáng nhìn thấy được, nên nó có thể dễ dàng xuyên qua các mô mềm, nhưng lại khó có thể xuyên qua các vật liệu cứng hơn, chẳng hạn như xương. Ở mặt bên kia của cơ thể, một cảm biến, hay tấm phim, sẽ tạo ra hình ảnh dựa trên cường độ của tia X-quang đã xuyên qua cơ thể, qua đó cho thấy những gì bên trong cơ thể.
16 Tháng Bảy 2018
Nhiều nhà nghiên cứu đang lo ngại sinh học tổng hợp sẽ tạo ra những cuộc chạy đua vũ trang trong tương lai, với những loại vũ khí sinh học kiểu mới như virus Clade X, một loại virus, được Bộ Quốc phòng Mỹ ủy quyền cho Trung tâm An ninh Sức khỏe Johns Hopkins tạo ra.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Apple công bố sẽ làm mới MacBook Pro, dòng laptop chuyên nghiệp của hãng. Theo đó, mẫu MacBook Pro mới hiện đã được bán ra, và được Apple nâng cấp khá mạnh về tốc độ xử lý, RAM, và ổ đĩa lưu trữ. Người dùng cũng sẽ có thể kích hoạt Siri bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các câu lệnh giọng nói.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, YouTube ra mắt một công cụ mới, cho phép chủ nhân của video kiểm tra xem sản phẩm của họ có bị đánh cắp hay không.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong thông báo mới nhất, Google đã công bố ứng dụng giải trí tương thích trên xe hơi Android Auto tại thị trường Hàn Quốc, với sự hợp tác cùng Kakao và tập đoàn Hyundai Motor.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, nhà phát triển phần mềm Mozilla đã giới thiệu một công cụ quản lý mật mã miễn phí, có tên gọi Lockbox, cho phép người dùng đồng bộ hóa tất cả tài khoản đã lưu trong trình duyệt Firefox của máy tính và thiết bị di động.