Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear

09 Tháng Mười 20181:47 SA(Xem: 13685)
Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear
Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear

Khoảng đầu tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh bản quyền cho tên Galaxy VR và Galaxy 360, cho thấy nhiều khả năng công ty sẽ từ bỏ thương hiệu Gear để chuyển sang dùng chung tên Galaxy cho kính thực tế ảo và camera 360 độ.

 

Động thái được cho là sẽ giúp Samsung tăng thêm sức ảnh hưởng của thương hiệu Galaxy, vốn được biết đến nhiều nhất với các dòng điện thoại của hãng. Bên cạnh đó, thông tin mới cũng đồng nghĩa với việc Samsung đang có ý định phát triển phiên bản mới của Gear VR và Gear 360. Trước đó, Samsung đã đặt tên chiếc đồng hồ thông minh của hãng là Galaxy Watch, thay vì Gear S4 để tiếp nối với Gear S3 thế hệ trước.

 

Samsung cho biết việc sử dụng chung sẽ giúp tăng cường sức ảnh hưởng của thương hiệu Galaxy đối với người dùng. Trước đây, tên Galaxy chỉ sử dụng cho smartphone, nhưng hiện đã có thêm smartphone, và sắp tới sẽ là kính VR và camera 360 độ.

 

510Vote
41Vote
37Vote
24Vote
15Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.
30 Tháng Mười Hai 2019
Khủng hoảng nhân khẩu học tại Nhật Bản ngày càng trở nên tồi tệ khi họ đang chứng kiến tình trạng giảm dân số tự nhiên nhanh nhất thế giới và mức sinh trong năm 2019 xuống mức thấp nhất trong 120 năm
30 Tháng Mười Hai 2019
Theo số liệu từ CNBC, thị trường chứng khoán Mỹ đang có một năm bùng nổ, với chỉ số S&P 500 tăng hơn 27% từ đầu năm
30 Tháng Mười Hai 2019
NASA vén màn dự án mới, sẽ được thực hiện ngay trong năm 2020: họ chuẩn bị phóng lên Sao Hỏa một robot thăm dò mới.
30 Tháng Mười Hai 2019
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng đang gặp khó khăn của Trung Quốc, bị tòa án kết án tử hình vị tội danh tham ô hơn 100 triệu USD.
30 Tháng Mười Hai 2019
Thành phố Sydney vẫn tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới, trong khi hàng trăm nghìn người phản đối sự kiện do thảm họa cháy rừng.