Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear

09 Tháng Mười 20181:47 SA(Xem: 13445)
Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear
Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear

Khoảng đầu tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh bản quyền cho tên Galaxy VR và Galaxy 360, cho thấy nhiều khả năng công ty sẽ từ bỏ thương hiệu Gear để chuyển sang dùng chung tên Galaxy cho kính thực tế ảo và camera 360 độ.

 

Động thái được cho là sẽ giúp Samsung tăng thêm sức ảnh hưởng của thương hiệu Galaxy, vốn được biết đến nhiều nhất với các dòng điện thoại của hãng. Bên cạnh đó, thông tin mới cũng đồng nghĩa với việc Samsung đang có ý định phát triển phiên bản mới của Gear VR và Gear 360. Trước đó, Samsung đã đặt tên chiếc đồng hồ thông minh của hãng là Galaxy Watch, thay vì Gear S4 để tiếp nối với Gear S3 thế hệ trước.

 

Samsung cho biết việc sử dụng chung sẽ giúp tăng cường sức ảnh hưởng của thương hiệu Galaxy đối với người dùng. Trước đây, tên Galaxy chỉ sử dụng cho smartphone, nhưng hiện đã có thêm smartphone, và sắp tới sẽ là kính VR và camera 360 độ.

 

510Vote
41Vote
37Vote
24Vote
15Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.