Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear

09 Tháng Mười 20181:47 SA(Xem: 14087)
Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear
Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear

Khoảng đầu tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh bản quyền cho tên Galaxy VR và Galaxy 360, cho thấy nhiều khả năng công ty sẽ từ bỏ thương hiệu Gear để chuyển sang dùng chung tên Galaxy cho kính thực tế ảo và camera 360 độ.

 

Động thái được cho là sẽ giúp Samsung tăng thêm sức ảnh hưởng của thương hiệu Galaxy, vốn được biết đến nhiều nhất với các dòng điện thoại của hãng. Bên cạnh đó, thông tin mới cũng đồng nghĩa với việc Samsung đang có ý định phát triển phiên bản mới của Gear VR và Gear 360. Trước đó, Samsung đã đặt tên chiếc đồng hồ thông minh của hãng là Galaxy Watch, thay vì Gear S4 để tiếp nối với Gear S3 thế hệ trước.

 

Samsung cho biết việc sử dụng chung sẽ giúp tăng cường sức ảnh hưởng của thương hiệu Galaxy đối với người dùng. Trước đây, tên Galaxy chỉ sử dụng cho smartphone, nhưng hiện đã có thêm smartphone, và sắp tới sẽ là kính VR và camera 360 độ.

 

510Vote
41Vote
37Vote
24Vote
15Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2018
Điện thoại thông minh, nhà thông minh, và thậm chí là thiết bị đeo thông minh đang ngày một tiên tiến, nhưng chúng vẫn có những giới hạn về mặt năng lượng. Công nghệ pin đã và đang dậm chân tại chỗ trong hàng thập kỷ. Nhưng một cuộc cách mạng sẽ sớm bùng nổ.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cho biết, có tổng cộng 276 bằng sáng chế liên quan đến các tấm nền có thể gập lại được cơ quan chấp thuận trong 6 năm. Trong số đó, 210 bằng sáng chế đã được nộp trong vòng 3 năm trở lại. Các nhà sản xuất smartphone đã dần dần chuyển hướng sự tập trung sang điện thoại màn hình gập với tham vọng mang lại một cuộc cách mạng mới cho phần cứng di động.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Micro LED TV đầu tiên của LG có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA tháng 09/2018. TV mới của hãng được dự đoán sẽ có kích thước khoảng 175 inch, lớn hơn so với Wall TV 146 inch của Samsung – thiết bị được giới thiệu tại CES hồi tháng 01/2018. TV của LG cũng sẽ mỏng hơn so với sản phẩm của Samsung
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, trang The Age đưa tin, một học sinh trung học tại Melbourne, Úc đã bị phát hiện, bắt giữ và xét xử vì tấn công vào hệ thống máy chủ của Apple. Cậu học trò danh tính không được công bố vì chưa đủ 18 tuổi, đã phải xuất hiện trước tòa án vị thành niên của Úc và đã nhận tội. Cậu thừa nhận đã nhiều lần truy cập trái phép vào server của Apple và tải về hàng chục GB dữ liệu quan trọng, trong đó có cả những dữ liệu cho phép hội nhập vào tài khoản cá nhân của người sử dụng dịch vụ của Apple.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ mở lại nhà máy A4 để sản xuất màn hình OLED.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Valve lặng lẽ ra mắt Steam TV, nền tảng stream video game mới, được coi là đối thủ trực tiếp của Twitch và YouTube.