Asean Sắp Có Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Bằng Tiền Mặt Đầu Tiên

11 Tháng Mười 20181:35 SA(Xem: 13954)
Asean Sắp Có Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Bằng Tiền Mặt Đầu Tiên
Asean Sắp Có Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Bằng Tiền Mặt Đầu Tiên

Khoảng đầu tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ cho phép ra mắt sàn tiền mã hóa đầu tiên của Đông Nam Á,với mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận dễ hơn với thị trường tiền mã hóa. Sàn giao dịch mới có tên EureKapro.

 

EureKaPro là một sàn giao dịch điện tử. Nhà sáng lập đã đưa ra bản Beta về sàn với hơn 8,000 tài khoản được ghi danh trong tuần đầu tiên thử nghiệm. Sàn giao dịch sẽ cho phép mọi người mua tiền mã hóa bằng các loại tiền tệ của Châu Á như SGD (của Singapore), Ringgit (của Malaysia), Rupiah (của Indonesia) và các loại tiền tệ khác.

 

Junus Eu, Giám đốc điều hành tại EurekaPro, cho biết: “Nền tảng của chúng tôi đại diện cho lĩnh vực Blockchain ở Đông Nam Á, bằng cách loại bỏ những rào cản của nhà đầu tư vào thị trường Blockchain”. Đông Nam Á là nơi nền kinh tế phát triển nhanh nhất và cũng là nơi tầng lớp trung lưu phát triển nhanh chóng. Các quốc gia ở Đông Nam Á có những chính sách khác nhau về tiền mã hóa. Singapore và Thái Lan là hai quốc gia rất chào đón tiền mã hóa.

 

Tháng 08/2018, Bitcoinist đã cho biết cơ quan tiền tệ Singapore đã hợp tác với Deloitte, NASDAQ và Anquan để phát triển giải pháp trao đổi tiền ảo và giải quyết các vấn đề bảo mật. Trong khi đó, Thái Lan đã có những động thái mạnh mẽ ủng hộ ngành Blockchain như phân loại các loại tiền mã hóa và chứng khoán tùy mục đích của nhà phát hành. Thái Lan cũng đưa ra các quy định về hoạt động ICO với yêu cầu số vốn tối thiểu là 157,000 USD.

56Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, chỉ còn 8 tuần nữa Apple sẽ trình làng các mẫu iPhone 2018, nên Foxconn, đối tác chính của Apple, đang tìm cách để bổ sung công nhân cho các dây chuyền lắp ráp iPhone tại nhà máy Trịnh Châu, Trung Quốc.
26 Tháng Bảy 2018
Trong một số phim ảnh, không ít lần ta thấy kẻ ác lấy mắt người đã chết để qua mặt được máy quét mống mắt. Vậy một hệ thống quét có phân biết được mắt người sống và con mắt đã chết không?
26 Tháng Bảy 2018
Từ năm 2016, Apple đã sử dụng cả modem của Qualcomm và Intel cho dòng sản phẩm iPhone của hãng. Tuy nhiên, dựa trên những tiến bộ về mặt kỹ thuật mà Intel đã gặt hái được trong thời gian qua, Qualcomm sẽ không còn đóng vai trò là nhà cung cấp modem cho Apple.
26 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Qualcomm công bố báo cáo Q3/2018. Cổ phiếu của Qualcomm đã tăng vọt trong phiên giao dịch ngoài giờ, sau khi nhà sản xuất chip báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn dự kiến. Họ cũng cho biết có kế hoạch mua lại 30 tỷ USD cổ phiếu. Động thái mua lại cổ phiếu được đưa ra sau khi Qualcomm tuyên bố sẽ chấm dứt kế hoạch mua NXP. Qualcomm sẽ trả NXP 2 tỷ USD nếu sự kiện bị huỷ bỏ.
26 Tháng Bảy 2018
Tháng 07/2018, một nhóm các nhà khoa học đã công bố kết quả thử nghiệm cho thấy đã điều trị được một chứng bệnh di truyền cho bào thai chuột. Điều này có nghĩa là ngay khi chuột con chưa được sinh ra, nó đã được can thiệp vào gen để chữa khỏi bệnh, một chứng bệnh bẩm sinh được coi là vô phương cứu chữa ngay khi chào đời.
26 Tháng Bảy 2018
Hồi tháng 03/2018, Uber đã phải ngưng dự án xe tự hành của hãng sau một tai nạn. Một người phụ nữ 49 tuổi đã gặp tai nạn với chiếc xe tự lái và tử vong trên đường đến bệnh viện.