Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

11 Tháng Mười 20181:51 SA(Xem: 13130)
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

Kể từ chiếc Galaxy S8, Samsung đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity Display mới cùng các phím điều hướng ở trong màn hình. Các phím điều hướng sẽ chiếm mất một phần màn hình của máy, tuy nhiên, với chiếc Galaxy A7, Samsung đã loại bỏ luôn dải phím ảo.

 

Trước đây, trên thanh điều hướng của các máy Galaxy, người dùng có thể ẩn đi ba phím bằng cách nhấn 2 lần vào hình dấu chấm ở góc màn hình. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các chức năng, người dùng vẫn phải mở lại thanh điều hướng bằng cách vuốt từ dưới lên.

 

Với Galaxy A7, Samsung đã cho phép người dùng tuỳ chọn ẩn hoàn toàn ba phím đi và thay thế bằng các thao tác vuốt. Một số thông tin mới cho thấy, chiếc Galaxy S9 cũng sẽ có tính năng tương tự sau khi được cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie.

 

Có thể thấy, cách làm của Samsung khá giống các nhà sản xuất khác như OPPO hay Vivo. Dự kiến, tính năng mới cũng sẽ được mang lên các máy Galaxy có màn hình Infinity Display trong tương lai.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.