Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

11 Tháng Mười 20181:51 SA(Xem: 13068)
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

Kể từ chiếc Galaxy S8, Samsung đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity Display mới cùng các phím điều hướng ở trong màn hình. Các phím điều hướng sẽ chiếm mất một phần màn hình của máy, tuy nhiên, với chiếc Galaxy A7, Samsung đã loại bỏ luôn dải phím ảo.

 

Trước đây, trên thanh điều hướng của các máy Galaxy, người dùng có thể ẩn đi ba phím bằng cách nhấn 2 lần vào hình dấu chấm ở góc màn hình. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các chức năng, người dùng vẫn phải mở lại thanh điều hướng bằng cách vuốt từ dưới lên.

 

Với Galaxy A7, Samsung đã cho phép người dùng tuỳ chọn ẩn hoàn toàn ba phím đi và thay thế bằng các thao tác vuốt. Một số thông tin mới cho thấy, chiếc Galaxy S9 cũng sẽ có tính năng tương tự sau khi được cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie.

 

Có thể thấy, cách làm của Samsung khá giống các nhà sản xuất khác như OPPO hay Vivo. Dự kiến, tính năng mới cũng sẽ được mang lên các máy Galaxy có màn hình Infinity Display trong tương lai.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.