DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

12 Tháng Mười 20181:42 SA(Xem: 12381)
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

Việc Samsung đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập không còn là bí mật. Công ty Hàn Quốc được xác nhận đang phát triển smartphone màn hình gập trong nhiều năm. Khoảng giữa tháng 10/2018, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung đã khẳng định rằng sẽ hé lộ về thiết bị mới tại Hội nghị SDC 2018 vào tháng 11/2018. Tuy nhiên, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ không bán ra trong năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng đã cung cấp một số thông tin về smartphone màn hình gập của công ty bên lề sự kiện giới thiệu Galaxy A9 tại Kuala Lumpur. Ông nói rằng thiết bị có thể được sử dụng như tablet hay smartphone tùy nhu cầu của người dùng.

 

Các thông tin dự đoán trước đây cho biết thiết bị mới của Samsung sẽ có thiết kế giống dạng một quyển sách với màn hình có thể gập theo chiều dọc. Thiết kế gập vào bên trong sẽ ẩn hoàn toàn màn hình chính. Chiếc smartphone vẫn có thể sử dụng được màn hình ngoài khi gập lại. Máy sẽ được trang bị một màn hình chính 7.3 inch và màn hình ngoài 4.6 inch, tất cả đều dùng công nghệ OLED.

 

Koh đã không xác nhận các chi tiết cụ thể của màn hình. Ông chỉ tiết lộ có thể sử dụng nó như một chiếc tablet với khả năng đa nhiệm trước khi gập nó lại và dùng như smartphone. Ông nói: “Khi chúng tôi cung cấp một chiếc smartphone màn hình gập, nó phải thực sự có ý nghĩa đối với khách hàng. Nếu trải nghiệm người dùng không đạt tiêu chuẩn, tôi không muốn phân phối loại sản phẩm đó”

 

Đây không phải là lần đầu tiên Koh nhấn mạnh rằng trải nghiệm người dùng của thiết bị này phải đáng để Samsung ra mắt sản phẩm. Trước đó, ông đã nói rằng thiết bị màn hình gập của công ty sẽ không phải là mánh lới quảng cáo. DJ Koh khá lạc quan về triển vọng của thiết bị màn hình gập. Ông chia sẻ: “Tôi suy nghĩ khá tích cực về việc chúng tôi cần một chiếc smartphone màn hình gập. Có thể khi chúng tôi bắt đầu bán smartphone màn hình gập, nó sẽ được giới hạn ở một thị trường nào đó, nhưng chắc chắn số thị trường sẽ được mở rộng trong tương lai".

 

 

54Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.