DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

12 Tháng Mười 20181:42 SA(Xem: 225)
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

Việc Samsung đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập không còn là bí mật. Công ty Hàn Quốc được xác nhận đang phát triển smartphone màn hình gập trong nhiều năm. Khoảng giữa tháng 10/2018, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung đã khẳng định rằng sẽ hé lộ về thiết bị mới tại Hội nghị SDC 2018 vào tháng 11/2018. Tuy nhiên, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ không bán ra trong năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng đã cung cấp một số thông tin về smartphone màn hình gập của công ty bên lề sự kiện giới thiệu Galaxy A9 tại Kuala Lumpur. Ông nói rằng thiết bị có thể được sử dụng như tablet hay smartphone tùy nhu cầu của người dùng.

 

Các thông tin dự đoán trước đây cho biết thiết bị mới của Samsung sẽ có thiết kế giống dạng một quyển sách với màn hình có thể gập theo chiều dọc. Thiết kế gập vào bên trong sẽ ẩn hoàn toàn màn hình chính. Chiếc smartphone vẫn có thể sử dụng được màn hình ngoài khi gập lại. Máy sẽ được trang bị một màn hình chính 7.3 inch và màn hình ngoài 4.6 inch, tất cả đều dùng công nghệ OLED.

 

Koh đã không xác nhận các chi tiết cụ thể của màn hình. Ông chỉ tiết lộ có thể sử dụng nó như một chiếc tablet với khả năng đa nhiệm trước khi gập nó lại và dùng như smartphone. Ông nói: “Khi chúng tôi cung cấp một chiếc smartphone màn hình gập, nó phải thực sự có ý nghĩa đối với khách hàng. Nếu trải nghiệm người dùng không đạt tiêu chuẩn, tôi không muốn phân phối loại sản phẩm đó”

 

Đây không phải là lần đầu tiên Koh nhấn mạnh rằng trải nghiệm người dùng của thiết bị này phải đáng để Samsung ra mắt sản phẩm. Trước đó, ông đã nói rằng thiết bị màn hình gập của công ty sẽ không phải là mánh lới quảng cáo. DJ Koh khá lạc quan về triển vọng của thiết bị màn hình gập. Ông chia sẻ: “Tôi suy nghĩ khá tích cực về việc chúng tôi cần một chiếc smartphone màn hình gập. Có thể khi chúng tôi bắt đầu bán smartphone màn hình gập, nó sẽ được giới hạn ở một thị trường nào đó, nhưng chắc chắn số thị trường sẽ được mở rộng trong tương lai".

 

 

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2018
Các thiên hà hình thành trong vũ trụ sơ khai như thế nào? Để tìm ra câu trả lời, các nhà thiên văn học đã khảo sát một phần bầu trời đêm với thiết bị thuộc Kính thiên văn rất lớn (VLT) đặt ở Chile để tìm và đếm các thiên hà đã hình thành khi vũ trụ của chúng ta từ thuở ban sơ. Qua phân tích sự phân bố của một số thiên hà ở xa (redshifts gần 2.5), họ tìm thấy một tập hợp khổng lồ các thiên hà trải dài trong khoảng 300 triệu năm ánh sáng, và có khối lượng lớn gấp 5,000 lần khối lượng của Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta.
23 Tháng Mười 2018
Microsoft đã đặt rất nhiều niềm tin vào kế hoạch phát triển cùng với Qualcomm, nhằm mục đích ra mắt những chiếc máy tính Windows 10 chạy trên nền tảng chip di động ARM với khả năng kết nối di động mọi lúc mọi nơi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, công ty vẫn đang phải đối mặt với một thách thức rất lớn.
23 Tháng Mười 2018
Intel đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt các bộ xử lý Cannon Lake 10nm thế hệ tiếp theo. Với tên gọi Cannon Lake, ban đầu những con chip 10nm được cho là sẽ xuất hiện trong năm 2016, tuy nhiên những khó khăn trong quá trình sản xuất đã khiến nó nhiều lần phải trì hoãn ra mắt. Đầu năm 2018, Intel tiết lộ rằng các bộ xử lý sẽ bắt đầu xuất xưởng trong năm 2019.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm và Ericsson đã công bố thực hiện thành công cuộc gọi qua giao diện vô tuyến (OTA: over-the-air) của thiết bị 5G NR tương thích với tiêu chuẩn kỹ thuật 3GPPRel-15 trong băng tần dưới 6 GHz trên thiết bị có kiểu dáng của smartphone.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm đã chính thức giới thiệu nền tảng chipset Snapdragon 675 mới. Chip Snapdragon 675 được tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng, ngoài ra còn là các tác vụ AI và camera.
23 Tháng Mười 2018
Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.