DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

12 Tháng Mười 20181:42 SA(Xem: 12758)
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

Việc Samsung đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập không còn là bí mật. Công ty Hàn Quốc được xác nhận đang phát triển smartphone màn hình gập trong nhiều năm. Khoảng giữa tháng 10/2018, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung đã khẳng định rằng sẽ hé lộ về thiết bị mới tại Hội nghị SDC 2018 vào tháng 11/2018. Tuy nhiên, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ không bán ra trong năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng đã cung cấp một số thông tin về smartphone màn hình gập của công ty bên lề sự kiện giới thiệu Galaxy A9 tại Kuala Lumpur. Ông nói rằng thiết bị có thể được sử dụng như tablet hay smartphone tùy nhu cầu của người dùng.

 

Các thông tin dự đoán trước đây cho biết thiết bị mới của Samsung sẽ có thiết kế giống dạng một quyển sách với màn hình có thể gập theo chiều dọc. Thiết kế gập vào bên trong sẽ ẩn hoàn toàn màn hình chính. Chiếc smartphone vẫn có thể sử dụng được màn hình ngoài khi gập lại. Máy sẽ được trang bị một màn hình chính 7.3 inch và màn hình ngoài 4.6 inch, tất cả đều dùng công nghệ OLED.

 

Koh đã không xác nhận các chi tiết cụ thể của màn hình. Ông chỉ tiết lộ có thể sử dụng nó như một chiếc tablet với khả năng đa nhiệm trước khi gập nó lại và dùng như smartphone. Ông nói: “Khi chúng tôi cung cấp một chiếc smartphone màn hình gập, nó phải thực sự có ý nghĩa đối với khách hàng. Nếu trải nghiệm người dùng không đạt tiêu chuẩn, tôi không muốn phân phối loại sản phẩm đó”

 

Đây không phải là lần đầu tiên Koh nhấn mạnh rằng trải nghiệm người dùng của thiết bị này phải đáng để Samsung ra mắt sản phẩm. Trước đó, ông đã nói rằng thiết bị màn hình gập của công ty sẽ không phải là mánh lới quảng cáo. DJ Koh khá lạc quan về triển vọng của thiết bị màn hình gập. Ông chia sẻ: “Tôi suy nghĩ khá tích cực về việc chúng tôi cần một chiếc smartphone màn hình gập. Có thể khi chúng tôi bắt đầu bán smartphone màn hình gập, nó sẽ được giới hạn ở một thị trường nào đó, nhưng chắc chắn số thị trường sẽ được mở rộng trong tương lai".

 

 

54Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.