DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

12 Tháng Mười 20181:42 SA(Xem: 13029)
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

Việc Samsung đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập không còn là bí mật. Công ty Hàn Quốc được xác nhận đang phát triển smartphone màn hình gập trong nhiều năm. Khoảng giữa tháng 10/2018, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung đã khẳng định rằng sẽ hé lộ về thiết bị mới tại Hội nghị SDC 2018 vào tháng 11/2018. Tuy nhiên, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ không bán ra trong năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng đã cung cấp một số thông tin về smartphone màn hình gập của công ty bên lề sự kiện giới thiệu Galaxy A9 tại Kuala Lumpur. Ông nói rằng thiết bị có thể được sử dụng như tablet hay smartphone tùy nhu cầu của người dùng.

 

Các thông tin dự đoán trước đây cho biết thiết bị mới của Samsung sẽ có thiết kế giống dạng một quyển sách với màn hình có thể gập theo chiều dọc. Thiết kế gập vào bên trong sẽ ẩn hoàn toàn màn hình chính. Chiếc smartphone vẫn có thể sử dụng được màn hình ngoài khi gập lại. Máy sẽ được trang bị một màn hình chính 7.3 inch và màn hình ngoài 4.6 inch, tất cả đều dùng công nghệ OLED.

 

Koh đã không xác nhận các chi tiết cụ thể của màn hình. Ông chỉ tiết lộ có thể sử dụng nó như một chiếc tablet với khả năng đa nhiệm trước khi gập nó lại và dùng như smartphone. Ông nói: “Khi chúng tôi cung cấp một chiếc smartphone màn hình gập, nó phải thực sự có ý nghĩa đối với khách hàng. Nếu trải nghiệm người dùng không đạt tiêu chuẩn, tôi không muốn phân phối loại sản phẩm đó”

 

Đây không phải là lần đầu tiên Koh nhấn mạnh rằng trải nghiệm người dùng của thiết bị này phải đáng để Samsung ra mắt sản phẩm. Trước đó, ông đã nói rằng thiết bị màn hình gập của công ty sẽ không phải là mánh lới quảng cáo. DJ Koh khá lạc quan về triển vọng của thiết bị màn hình gập. Ông chia sẻ: “Tôi suy nghĩ khá tích cực về việc chúng tôi cần một chiếc smartphone màn hình gập. Có thể khi chúng tôi bắt đầu bán smartphone màn hình gập, nó sẽ được giới hạn ở một thị trường nào đó, nhưng chắc chắn số thị trường sẽ được mở rộng trong tương lai".

 

 

54Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, người ta phát hiện ra rằng, Tổng thống Donald Trump đã cống bố số điện thoại cá nhân cho nhà lãnh đạo các nước ngay sau khi nhậm chức.
07 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Chính phủ Hàn Quốc của Tổng thống Moon Jae-in chuẩn bị gửi dự luật kinh tế mới lên Quốc Hội, qua đó sẽ làm giảm tầm ảnh hưởng của gia đình sáng lập Lee Kun-hee đối với tập đoàn Samsung. Dự luật mới sẽ buộc Samsung Life Insurance phải rao bán lượng cổ phiếu Samsung Electronics trị giá 13 tỷ USD.
07 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Ủy ban Cạnh tranh và Tiêu dùng Singapore CCCS chính thức đưa ra phán quyết về thương vụ sáp nhập giữa Uber – Grab là vi phạm Luật cạnh tranh và đề xuất hủy bỏ thương vụ.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết Apple đã ghi danh 5 mẫu iPad mới ở Châu Âu. Số hiệu các mẫu iPad đã được ghi danh bao gồm A1876, A1935, A1979, A2013 và A2014, tất cả đều chạy iOS 11.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.