DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

12 Tháng Mười 20181:42 SA(Xem: 12298)
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019
DJ Koh Khẳng Định Smartphone Màn Hình Gập Sẽ Được Bán Ra Từ 2019

Việc Samsung đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập không còn là bí mật. Công ty Hàn Quốc được xác nhận đang phát triển smartphone màn hình gập trong nhiều năm. Khoảng giữa tháng 10/2018, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung đã khẳng định rằng sẽ hé lộ về thiết bị mới tại Hội nghị SDC 2018 vào tháng 11/2018. Tuy nhiên, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ không bán ra trong năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng đã cung cấp một số thông tin về smartphone màn hình gập của công ty bên lề sự kiện giới thiệu Galaxy A9 tại Kuala Lumpur. Ông nói rằng thiết bị có thể được sử dụng như tablet hay smartphone tùy nhu cầu của người dùng.

 

Các thông tin dự đoán trước đây cho biết thiết bị mới của Samsung sẽ có thiết kế giống dạng một quyển sách với màn hình có thể gập theo chiều dọc. Thiết kế gập vào bên trong sẽ ẩn hoàn toàn màn hình chính. Chiếc smartphone vẫn có thể sử dụng được màn hình ngoài khi gập lại. Máy sẽ được trang bị một màn hình chính 7.3 inch và màn hình ngoài 4.6 inch, tất cả đều dùng công nghệ OLED.

 

Koh đã không xác nhận các chi tiết cụ thể của màn hình. Ông chỉ tiết lộ có thể sử dụng nó như một chiếc tablet với khả năng đa nhiệm trước khi gập nó lại và dùng như smartphone. Ông nói: “Khi chúng tôi cung cấp một chiếc smartphone màn hình gập, nó phải thực sự có ý nghĩa đối với khách hàng. Nếu trải nghiệm người dùng không đạt tiêu chuẩn, tôi không muốn phân phối loại sản phẩm đó”

 

Đây không phải là lần đầu tiên Koh nhấn mạnh rằng trải nghiệm người dùng của thiết bị này phải đáng để Samsung ra mắt sản phẩm. Trước đó, ông đã nói rằng thiết bị màn hình gập của công ty sẽ không phải là mánh lới quảng cáo. DJ Koh khá lạc quan về triển vọng của thiết bị màn hình gập. Ông chia sẻ: “Tôi suy nghĩ khá tích cực về việc chúng tôi cần một chiếc smartphone màn hình gập. Có thể khi chúng tôi bắt đầu bán smartphone màn hình gập, nó sẽ được giới hạn ở một thị trường nào đó, nhưng chắc chắn số thị trường sẽ được mở rộng trong tương lai".

 

 

54Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.