Microsoft Sắp Ra Mắt Sản Phẩm Smartwatch

21 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 21156)
Microsoft Sắp Ra Mắt Sản Phẩm Smartwatch

blank
Hãng công nghệ Microsoft sẽ trình làng chiếc đồng hồ thông minh của mình trong khoảng cuối năm 2014.

Theo đó, Microsoft sẽ công bố về sản phẩm smartwatch đầu tiên của hãng, có khả năng đo nhịp tim của người dùng và hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị di động khác nhau. Tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ thông minh sẽ kéo dài hơn 2 ngày sử dụng cho mỗi lần sạc pin. Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng ngay sau khi được ra mắt nhằm bắt kịp với mùa mua sắm cuối năm 2014. Tuy nhiên, Microsoft từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào.



Trước đó, Samsung đã ra mắt chiếc smartwatch Galaxy Gear hồi tháng 9 năm 2013. Apple cũng không chịu thua kém với chiếc đồng hồ thông minh của mình, được ra mắt vào tháng 09 năm 2014, có khả năng kết hợp theo dõi sức khỏe và giám sát việc luyện tập thể dục, sẽ được bán ra vào đầu năm 2015. Có thể thấy, lĩnh vực thiết bị mang mặc nói chung và đồng hồ thông minh nói riêng đang là một miền đất hứa nhưng cũng đầy cạnh tranh của các hãng công nghệ.

510Vote
40Vote
310Vote
24Vote
14Vote
3.328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.