Google Mua Lại Firebase Nhằm Thúc Đẩy Các Ứng Dụng Dựa Trên Nền Tảng Đám Mây Cloud Platform

22 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 20429)
Google Mua Lại Firebase Nhằm Thúc Đẩy Các Ứng Dụng Dựa Trên Nền Tảng Đám Mây Cloud Platform

blank
Google vừa thông báo rằng Firebase (một dich vụ điện toán đám mây cho các ứng dụng Web và di động) đã được thêm vào hàng ngũ nền tảng đám mây Cloud Platform.

Các ứng dụng được xây dựng với Firebase cho phép các nhà phát triển tự động hóa đồng bộ dữ liệu giữa các phiên bản di động và web; ngoài ra cũng có thể xây dựng các ứng dụng có khả năng hoạt động offline. Hiện tại nền tảng này có hơn 110.000 người sử dụng.

Google cho biết rằng việc mua lại sẽ giúp bổ sung nền tảng end-to-end cho các ứng dụng di động. Firebase và các nhà phát triển sẽ có một cơ sở điện toán đám mây tốt hơn dựa trên sự xây dựng và giúp đỡ của Google nhằm phục vụ người dùng hoàn chỉnh hơn.



Trong thời gian chờ đợi, Firebase sẽ vẫn dựa trên nền tảng thuyết bất khả tri platform-agnostic và sẽ không có bất cứ thay đổi gì đối với các nhà phát triển. Google sẽ cho biết thêm thông tin tại sự kiện Google Cloud Platform Live vào ngày 4 tháng 11 năm 2014. Các dịch vụ bổ sung cho nhau là một biểu hiện của sự thúc đẩy mạnh hơn việc đưa các ứng dụng lên đám mây.

Link: http://googlecloudplatform.blogspot.com/2014/10/welcome-firebase-to-google-cloud-platform.html

53Vote
41Vote
32Vote
25Vote
11Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.