Samsung Và SK Telecom Sẵn Sàng Triển Khai Mạng 5G Vào Tháng 12/2018

16 Tháng Mười 20181:43 SA(Xem: 12924)
Samsung Và SK Telecom Sẵn Sàng Triển Khai Mạng 5G Vào Tháng 12/2018
Samsung Và SK Telecom Sẵn Sàng Triển Khai Mạng 5G Vào Tháng 12 2018

Samsung đang hợp tác với các đối tác cung cấp dịch vụ mạng tại Hàn Quốc và Mỹ để thực hiện cuộc cách mạng 5G. Công ty đã tiến hành nhiều thử nghiệm với các đối tác để giới thiệu công nghệ mới. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung thông báo việc chuyển dữ liệu đầu tiên đã được thực hiện trên thiết bị mạng 5G thương mại trong điều kiện phòng thí nghiệm.

 

Đó là mạng của SK Telecom được trang bị thiết bị 5G do Samsung cung cấp. SK Telecom và Samsung đang tăng tốc độ triển khai thiết bị 5G. Hãng dự định sẽ đưa ra thị trường thiết bị di động cho mạng 5G thương mại của mình vào tháng 12/2018.

 

Từ “Thử nghiệm” ở đây không phải là việc thực hiện một cuộc gọi đơn thuần. Đó là thủ tục cuối cùng của việc thử nghiệm truyền dữ liệu trong các điều kiện tương đương với môi trường 5G thực. Thành công được xác định bởi các kết nối giữa trạm gốc, thiết bị trao đổi và thiết bị di động. Việc đồng bộ hóa các bộ phận thiết bị để giao tiếp cũng rất quan trọng. Thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng băng thông 100 megahertz trong phổ tần số 3.5 gigahertz, nó hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn 5G do 3GPP đặt ra. Cuộc thử nghiệm rất quan trọng vì nó sử dụng thiết bị 5G đã sẵn sàng để triển khai: là thiết bị mà SK Telecom sẽ sử dụng để cấp nguồn cho mạng 5G thương mại. Bài kiểm tra cho thấy nó đã sẵn sàng để sử dụng trên thực tế.

 

Park Jin-hyo, Giám đốc công nghệ của Samsung cho biết: “SKT sẽ dành một vài tháng tiếp theo để tối đa hóa chất lượng dịch vụ”. Samsung cũng cho biết sẽ triển khai hạ tầng mạng 5G đầu tiên trên thế giới vào tháng 12/2018, chuẩn bị ra mắt smartphone 5G vào đầu năm 2019.

50Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
2.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.
12 Tháng Mười Hai 2018
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công giải pháp giúp phát hiện sự hiện diện của tế bào bệnh ở bất kỳ đâu trong cơ thể, chỉ với thời gian 10 phút. Tiến trình chẩn đoán mới được hình thành sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland nhận thấy sự xuất hiện của một cấu trúc DNA độc đáo khi đặt tế bào ung thư vào trong môi trường nước. Bằng cách xác định sự có mặt của cấu trúc, xét nghiệm mới có thể giúp phát hiện ung thư ở người sớm hơn rất nhiều so với các biện pháp đang được dùng hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.