Samsung Và SK Telecom Sẵn Sàng Triển Khai Mạng 5G Vào Tháng 12/2018

16 Tháng Mười 20181:43 SA(Xem: 12676)
Samsung Và SK Telecom Sẵn Sàng Triển Khai Mạng 5G Vào Tháng 12/2018
Samsung Và SK Telecom Sẵn Sàng Triển Khai Mạng 5G Vào Tháng 12 2018

Samsung đang hợp tác với các đối tác cung cấp dịch vụ mạng tại Hàn Quốc và Mỹ để thực hiện cuộc cách mạng 5G. Công ty đã tiến hành nhiều thử nghiệm với các đối tác để giới thiệu công nghệ mới. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung thông báo việc chuyển dữ liệu đầu tiên đã được thực hiện trên thiết bị mạng 5G thương mại trong điều kiện phòng thí nghiệm.

 

Đó là mạng của SK Telecom được trang bị thiết bị 5G do Samsung cung cấp. SK Telecom và Samsung đang tăng tốc độ triển khai thiết bị 5G. Hãng dự định sẽ đưa ra thị trường thiết bị di động cho mạng 5G thương mại của mình vào tháng 12/2018.

 

Từ “Thử nghiệm” ở đây không phải là việc thực hiện một cuộc gọi đơn thuần. Đó là thủ tục cuối cùng của việc thử nghiệm truyền dữ liệu trong các điều kiện tương đương với môi trường 5G thực. Thành công được xác định bởi các kết nối giữa trạm gốc, thiết bị trao đổi và thiết bị di động. Việc đồng bộ hóa các bộ phận thiết bị để giao tiếp cũng rất quan trọng. Thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng băng thông 100 megahertz trong phổ tần số 3.5 gigahertz, nó hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn 5G do 3GPP đặt ra. Cuộc thử nghiệm rất quan trọng vì nó sử dụng thiết bị 5G đã sẵn sàng để triển khai: là thiết bị mà SK Telecom sẽ sử dụng để cấp nguồn cho mạng 5G thương mại. Bài kiểm tra cho thấy nó đã sẵn sàng để sử dụng trên thực tế.

 

Park Jin-hyo, Giám đốc công nghệ của Samsung cho biết: “SKT sẽ dành một vài tháng tiếp theo để tối đa hóa chất lượng dịch vụ”. Samsung cũng cho biết sẽ triển khai hạ tầng mạng 5G đầu tiên trên thế giới vào tháng 12/2018, chuẩn bị ra mắt smartphone 5G vào đầu năm 2019.

50Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
2.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo dữ liệu mới nhất từ hãng nghiên cứu Counterpoint, Apple chiếm lợi nhuận lớn nhất trên thị trường smartphone toàn cầu trong Q2/2018. Báo cáo cho biết, Apple chiếm 62% lợi nhuận, Samsung xếp thứ hai với 17%. Có nghĩa là lợi nhuận từ smartphone của Apple cao hơn 3.6 lần so với Samsung.
21 Tháng Chín 2018
Trong những năm qua, hầu hết các điện thoại siêu bền đều là smartphone vì giá bán của chúng khá cao, nhưng có vẻ như Cat muốn thay đổi điều đó với B35. Khoảng giữa tháng 09/2018, Cat công bố điện thoại cơ bản siêu bền B35, sẽ tới tay khách hàng vào tháng 10/2018.
21 Tháng Chín 2018
Hồi tháng 05/2018, Facebook ra mắt Dating tại hội nghị nhà phát triển F8. Đến khoảng giữa tháng 09/2018, người dùng từ 18 tuổi trở lên tại Colombia đã chính thức có thể tạo một hồ sơ hẹn hò để tìm kiếm người tương hợp. Theo cảm nhận ban đầu của trang Wired, tính năng mới khá hứa hẹn, đặc biệt là với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa chứ không chỉ là một kết nối đơn thuần.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, sau khi bị loại khỏi phiên bản thử nghiệm thứ 7 của iOS 12 do gặp phải một số lỗi kỹ thuật, tính năng cuộc gọi nhóm trong ứng dụng FaceTime đã xuất hiện trở lại trên phiên bản iOS 12.1 beta 1 được phát hành vào rạng sáng ngày 20/09/2018.
21 Tháng Chín 2018
Nỗ lực của Microsoft nhằm dịch chuyển người dùng Windows sang các ứng dụng mới và hiện đại đã thất bại, dẫn đến hàng loạt các động thái thỏa hiệp như các ứng dụng PWA và các ứng dụng Centennial.
21 Tháng Chín 2018
Cơn bão Florence đã bắt đầu gây ra thiệt hại tại Mỹ, và các phương tiện truyền thông cũng đang gấp rút đưa tin để giúp người dân và các cơ quan chức năng có thể ứng phó kịp thời với bão. Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ là cách làm của kênh "The Weather Channel" đã ứng dụng công nghệ vào bản tin thời tiết một cách vô cùng trực quan.