Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018

20 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 13100)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018

Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt thế hệ iPad và MacBook mới vào ngày 30/10/2018. Địa điểm tổ chức tại Nhà hát Opera Howord Gilman, New York, Mỹ lúc 10h sáng EDT.

 

Theo thông tin gợi ý trong thiệp mời tham dự sự kiện “There's more in the making” (Vẫn còn nhiều thứ đang được tạo ra), rất có thể Apple ám chỉ việc ra mắt iPad và máy tính Mac thế hệ tiết theo, trong đó bao gồm cả Mac Mini, MacBook và MacBook Air. Ngoài ra, dòng iMac mới cùng tai nghe AirPod thế hệ thứ hai cũng có thể xuất hiện tại sự kiện tháng 10/2018.

 

Một điểm thú vị khác là logo trong những tấm thiệp mời được thiết kế với ba mẫu khác nhau, tạo ra sự khác biệt so với các sự kiện trước đó và kèm theo nhiều ẩn ý từ Apple. Dựa trên các tin đồn thời gian gần đây, thứ được mong chờ nhất là iPad Pro mới, vì nó sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, lần đầu được trang bị Face ID. Ngoài ra, nó cũng được cho sẽ có màn hình tràn viền như iPhone Xs nhưng không có tai thỏ, bút Apple Pencil nâng cấp và cổng Lightning được thay bằng USB-C. Về dòng máy Mac, một số dự đoán cho rằng Apple sẽ nâng cấp MacBook Air, đây là chiếc MacBook còn lại duy nhất chưa có màn hình Retina.

 

 

55Vote
41Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.