AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD

19 Tháng Mười 20181:27 SA(Xem: 12854)
AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD
AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD

Những màn hình máy tính với viền siêu mỏng đã trở thành xu hướng của các nhà sản xuất phần cứng máy tính vài năm trở lại đây. Khoảng giữa tháng 10/2018, AOC giới thiệu series màn hình mới mang tên V2, với ba phiên bản với kích thước màn hình 22, 24 và 27 inch.

 

Đây là dòng sản phẩm giá rẻ cho người tiêu dùng bình dân, nên ngoài thiết kế tương đối bắt mắt và ấn tượng, V2 series có thông số kỹ thuật gần như giống hệt với những sản phẩm khác của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 

Bộ ba sản phẩm mới được trang bị panel IPS độ phân giải 1920 x 1080 pixel, tần số quét 75Hz thay vì 60Hz như thông thường. Góc nhìn của màn hình 178 độ, tương phản động 20.000.000:1, tốc độ đáp ứng 5ms. Tuy nhiên, vì là mẫu màn hình giá rẻ nên sẽ chỉ có hai cổng kết nối nhận tín hiệu hình ảnh là HDMI 1.4 và VGA.

 

Dự kiến V2 series của AOC sẽ được bán ra sớm với mức giá 100 USD cho mẫu 22V2H, giá 130 USD cho mẫu 24V2H và cuối cùng là mức 170 USD cho mẫu 27V2H.

510Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2018
Thế giới đang gặp vấn đề nghiêm trọng về Carbon Dioxide (CO2), và công nghệ pin có thể là cách thức hiệu quả về chi phí nhất đối với lượng CO2 gia tăng trên Trái Đất.
03 Tháng Mười 2018
Như đã biết, HMD Global đã mua lại nhãn hiệu PureView vào tháng 08/2018. Tuy nhiên, thời điểm đó chưa rõ công ty sẽ sử dụng thương hiệu PureView như thế nào. Khoảng đầu tháng 10/2018, dù chưa được xác định chính thức, nhưng một nguồn tin đáng tin cậy cho rằng tên flagship tiếp theo của công ty sẽ là Nokia 9 PureView.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, các nhà nghiên cứu tại trường đại học Fraunhofer, Đức đã phát triển 1 cách nén pin mới được coi là dành riêng cho đồng hồ thông minh vì khả năng nén cực cao vào 1 mảnh hoặc dải pin nhỏ và đủ linh hoạt để chỉnh theo ý muốn.
03 Tháng Mười 2018
Từ trước đến nay, FBI luôn gặp khó khăn và trở ngại trong việc điều tra từ các thiết bị di động của những đối tượng tình nghi vì họ không có passcode. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, lần đầu tiên Cục điều tra liên bang Mỹ đã có thể mở được chiếc iPhone của nghi phạm mà không gặp khó khăn gì nhờ tính năng FaceID.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Verizon chính thức trở thành nhà cung cấp mạng 5G đầu tiên trên thế giới khi phủ sóng 5G tại 4 thành phố của Mỹ là Houstion, Indianapolis, Los Angeles và Sacramento. Hãng cũng đã lắp đạt dịch vụ mạng Verizon 5G Home tại gia đình của Clayton Harris tại Houston, khách hàng 5G đầu tiên trên thế giới.