Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

25 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 35592)
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.

 

Uber Eats hiện đang là dịch vụ giao đồ ăn của Uber, và sắp tới hãng sẽ sử dụng thêm máy bay drone để giao đồ ăn cho khách hàng, dự kiến sẽ được tung ra trong năm 2021. Với việc giao bằng drone sẽ giúp Uber tạo sự khác biệt so với các dịch vụ khác, không sợ bị kẹt xe, nhưng nó sẽ bị giới hạn phạm vi giao hàng vì pin của drone sẽ không đủ bay quá xa.

 

Trong tin đăng tuyển dụng, Uber nói rằng đang tìm kiếm nhân sự có background về các tiêu chuẩn bay lượn và kinh nghiệm đào tạo, cũng như có thể hiện thực hóa hoạt động bay an toàn, hợp pháp, hiệu quả và có khả năng mở rộng. Theo trang The Wall Street Journal, dịch vụ giao đồ ăn bằng drone của Uber sẽ là sản phẩm mở rộng của Uber Eats. Nếu theo đúng tiến độ, Uber dự kiến sẽ hoàn thành tuyển dụng và đưa dịch vụ giao đồ ăn bằng drone hoạt động được trong năm 2019, và bắt đầu khai thác ở nhiều thị trường khác nhau trong năm 2021.

 

Uber là nền tảng chia sẻ xe lớn nhất thế giới hiện nay, hãng cũng đang đầu tư mạnh cho mảng xe tự lái, đồng thời cũng đang phát triển một số dịch vụ như taxi bay, giao nhận hàng hóa, sắp tới là cho thuê xe tải và có thể là giao nhận đồ ăn bằng máy bay drone trong năm 2021.

511Vote
46Vote
37Vote
216Vote
116Vote
2.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".