Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S

25 Tháng Mười 20181:54 SA(Xem: 23811)
Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S
Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S

Khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để giới thiệu chiếc Galaxy A6S và Galaxy A9S. Tuy nhiên, điều bất ngờ mà công ty mang đến sự kiện mới lại nằm ở thiết bị thứ ba, chiếc smartphone Galaxy A8S, dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần.

 

Samsung không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết cụ thể như thông số kỹ thuật hay tính năng của chiếc smartphone bất ngờ, nhưng hãng tuyên bố nó sẽ được trang bị một công nghệ “lần đầu tiên ra mắt”. Công ty không cho biết thêm chi tiết về công nghệ bí ẩn mới, nhưng đã cung cấp hình ảnh ban đầu về chiếc smartphone mới. Vẻ ngoài như đến từ tương lai của thiết bị mới còn gợi ý về một thiết kế toàn màn hình thực sự ấn tượng.

 

Theo một số thông tin dự đoán, Ice Universe, công nghệ lần đầu tiên ra mắt thực ra là một loại màn hình mới, bao phủ gần như hoàn toàn bề mặt smartphone với một lỗ nhỏ nằm ở một trong các góc trên cùng hoặc ở giữa cạnh trên màn hình, để làm nơi đặt camera trước. Màn hình được cho là sẽ có tỷ lệ mới 19.5:9, với một viền vô cùng mỏng ở phía trên và dưới tấm nền màn hình, nhưng vẫn đủ lớn để đặt loa thoại in-ear và các cảm biến cần thiết khác.

 

Một nguồn tin khác cũng dự đoán Galaxy A8S chính là chiếc smartphone Samsung được trang bị chip Snapdragon 710. Và rất có thể thiết bị sẽ có cụm 3 camera sau cùng dung lượng pin 3,000 mAh. Trong khi Samsung vẫn chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin và hình ảnh về thiết bị mới, một tài khoản Weibo đã đăng tải một hình ảnh chụp một thiết kế giống nhất với mô tả của Ice Universe - và thậm chí nó còn ấn tượng hơn cả hình ảnh bản dựng (concept). Samsung vẫn chưa xác nhận về thời điểm Galaxy A8S sẽ đến tay người dùng, nhưng theo thông tin gần đây, chiếc smartphone mới có thể sẽ ra mắt trong tháng 01/2019. Vẫn chưa rõ liệu Samsung có bán rộng rãi A8S ra các thị trường khác hay không.

57Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.