Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

25 Tháng Mười 20182:07 SA(Xem: 13065)
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

Việc người nổi tiếng được trả tiền để quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại Android bị bắt gặp sử dụng iPhone không phải là điều mới mẻ. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ thường bị bắt gặp trên Twitter - giống như ngôi sao phim Wonder Woman, Gal Gadot. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung dường như làm vấn đề căng thẳng hơn bao giờ hết qua vụ kiện đại sứ thương hiệu người Nga của hãng 1.6 triệu USD vì sử dụng một chiếc iPhone X…

 

Chính trị gia và là nhà tổ chức chương trình truyền hình thực tế Ksenia Sobchak là bộ mặt đại diện của Samsung ở Nga. Cô được yêu cầu sử dụng smartphone của Samsung như trong điều khoản của hợp đồng. Nhưng trang Mirror đưa tin đã bắt gặp cô sử dụng một chiếc iPhone X trong một cuộc phỏng vấn truyền hình.

 

Ksenia Sobchak đã cố gắng che giấu chiếc iPhone X bằng cách sử dụng một mẩu giấy, nhưng nhiều người đã để ý điều này và ngay sau đó được đem ra bàn tán trên truyền thông xã hội. Trang Mirro còn cho biết đây không phải là lần duy nhất Sobchak bị bắt gặp khi đang sử dụng một chiếc iPhone.

 

Sobchak đã từng sử dụng một chiếc iPhone trên truyền hình và tại một số sự kiện xã hội nóng tổ chức ở thủ đô Moscow. Đại diện của cô vẫn chưa bình luận về câu chuyện. Sobchak đã chạy đua dành chức tổng thống Nga trong cuộc bầu cử hồi đầu năm 2018, từng được biết đến với cái tên Paris Hilton của nước Nga vì “trình độ” ăn chơi của mình. Còn có tin đồn cho rằng cô là con gái đỡ đầu của tổng thống Nga Putin.

 

Năm 2014, Adam Levine, thành viên nhóm Maroon 5, đã quảng bá cho dịch vụ Milk Music của Samsung, bao gồm cả đề xuất đốt một chiếc iPhone. Nhưng một tuần sau, anh bị bắt gặp trên truyền hình với một chiếc iPhone. Levine cũng bị bắt gặp khi biểu diễn tại Liên hoan iTunes vào thời điểm đó.

 

Tay vợt David Ferrer đã đăng một tweet để quảng bá cho chiếc Galaxy S4 vào năm 2013, nhưng trớ trêu thay, chính bản thân tweet này lại được dán nhãn “được đăng thông qua ứng dụng Twitter cho iPhone”. Năm 2015, nhóm PR của BlackBerry cũng đã đăng một tweet quảng bá cho chiếc BlackBerry Classic từ ứng dụng Twitter trên iPhone, sai lầm tương tự cũng xuất hiện bởi giám đốc sáng tạo Alicia Keys vào năm 2013. Và có thể đây sẽ không phải là lần cuối cùng một người nổi tiếng được trả tiền để quảng bá cho một chiếc điện thoại Android lại bị bắt gặp đang sử dụng iPhone.

54Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.