Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

25 Tháng Mười 20182:07 SA(Xem: 12953)
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

Việc người nổi tiếng được trả tiền để quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại Android bị bắt gặp sử dụng iPhone không phải là điều mới mẻ. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ thường bị bắt gặp trên Twitter - giống như ngôi sao phim Wonder Woman, Gal Gadot. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung dường như làm vấn đề căng thẳng hơn bao giờ hết qua vụ kiện đại sứ thương hiệu người Nga của hãng 1.6 triệu USD vì sử dụng một chiếc iPhone X…

 

Chính trị gia và là nhà tổ chức chương trình truyền hình thực tế Ksenia Sobchak là bộ mặt đại diện của Samsung ở Nga. Cô được yêu cầu sử dụng smartphone của Samsung như trong điều khoản của hợp đồng. Nhưng trang Mirror đưa tin đã bắt gặp cô sử dụng một chiếc iPhone X trong một cuộc phỏng vấn truyền hình.

 

Ksenia Sobchak đã cố gắng che giấu chiếc iPhone X bằng cách sử dụng một mẩu giấy, nhưng nhiều người đã để ý điều này và ngay sau đó được đem ra bàn tán trên truyền thông xã hội. Trang Mirro còn cho biết đây không phải là lần duy nhất Sobchak bị bắt gặp khi đang sử dụng một chiếc iPhone.

 

Sobchak đã từng sử dụng một chiếc iPhone trên truyền hình và tại một số sự kiện xã hội nóng tổ chức ở thủ đô Moscow. Đại diện của cô vẫn chưa bình luận về câu chuyện. Sobchak đã chạy đua dành chức tổng thống Nga trong cuộc bầu cử hồi đầu năm 2018, từng được biết đến với cái tên Paris Hilton của nước Nga vì “trình độ” ăn chơi của mình. Còn có tin đồn cho rằng cô là con gái đỡ đầu của tổng thống Nga Putin.

 

Năm 2014, Adam Levine, thành viên nhóm Maroon 5, đã quảng bá cho dịch vụ Milk Music của Samsung, bao gồm cả đề xuất đốt một chiếc iPhone. Nhưng một tuần sau, anh bị bắt gặp trên truyền hình với một chiếc iPhone. Levine cũng bị bắt gặp khi biểu diễn tại Liên hoan iTunes vào thời điểm đó.

 

Tay vợt David Ferrer đã đăng một tweet để quảng bá cho chiếc Galaxy S4 vào năm 2013, nhưng trớ trêu thay, chính bản thân tweet này lại được dán nhãn “được đăng thông qua ứng dụng Twitter cho iPhone”. Năm 2015, nhóm PR của BlackBerry cũng đã đăng một tweet quảng bá cho chiếc BlackBerry Classic từ ứng dụng Twitter trên iPhone, sai lầm tương tự cũng xuất hiện bởi giám đốc sáng tạo Alicia Keys vào năm 2013. Và có thể đây sẽ không phải là lần cuối cùng một người nổi tiếng được trả tiền để quảng bá cho một chiếc điện thoại Android lại bị bắt gặp đang sử dụng iPhone.

54Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
07 Tháng Mười Hai 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
06 Tháng Mười Hai 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.