Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

25 Tháng Mười 20182:07 SA(Xem: 13926)
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

Việc người nổi tiếng được trả tiền để quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại Android bị bắt gặp sử dụng iPhone không phải là điều mới mẻ. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ thường bị bắt gặp trên Twitter - giống như ngôi sao phim Wonder Woman, Gal Gadot. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung dường như làm vấn đề căng thẳng hơn bao giờ hết qua vụ kiện đại sứ thương hiệu người Nga của hãng 1.6 triệu USD vì sử dụng một chiếc iPhone X…

 

Chính trị gia và là nhà tổ chức chương trình truyền hình thực tế Ksenia Sobchak là bộ mặt đại diện của Samsung ở Nga. Cô được yêu cầu sử dụng smartphone của Samsung như trong điều khoản của hợp đồng. Nhưng trang Mirror đưa tin đã bắt gặp cô sử dụng một chiếc iPhone X trong một cuộc phỏng vấn truyền hình.

 

Ksenia Sobchak đã cố gắng che giấu chiếc iPhone X bằng cách sử dụng một mẩu giấy, nhưng nhiều người đã để ý điều này và ngay sau đó được đem ra bàn tán trên truyền thông xã hội. Trang Mirro còn cho biết đây không phải là lần duy nhất Sobchak bị bắt gặp khi đang sử dụng một chiếc iPhone.

 

Sobchak đã từng sử dụng một chiếc iPhone trên truyền hình và tại một số sự kiện xã hội nóng tổ chức ở thủ đô Moscow. Đại diện của cô vẫn chưa bình luận về câu chuyện. Sobchak đã chạy đua dành chức tổng thống Nga trong cuộc bầu cử hồi đầu năm 2018, từng được biết đến với cái tên Paris Hilton của nước Nga vì “trình độ” ăn chơi của mình. Còn có tin đồn cho rằng cô là con gái đỡ đầu của tổng thống Nga Putin.

 

Năm 2014, Adam Levine, thành viên nhóm Maroon 5, đã quảng bá cho dịch vụ Milk Music của Samsung, bao gồm cả đề xuất đốt một chiếc iPhone. Nhưng một tuần sau, anh bị bắt gặp trên truyền hình với một chiếc iPhone. Levine cũng bị bắt gặp khi biểu diễn tại Liên hoan iTunes vào thời điểm đó.

 

Tay vợt David Ferrer đã đăng một tweet để quảng bá cho chiếc Galaxy S4 vào năm 2013, nhưng trớ trêu thay, chính bản thân tweet này lại được dán nhãn “được đăng thông qua ứng dụng Twitter cho iPhone”. Năm 2015, nhóm PR của BlackBerry cũng đã đăng một tweet quảng bá cho chiếc BlackBerry Classic từ ứng dụng Twitter trên iPhone, sai lầm tương tự cũng xuất hiện bởi giám đốc sáng tạo Alicia Keys vào năm 2013. Và có thể đây sẽ không phải là lần cuối cùng một người nổi tiếng được trả tiền để quảng bá cho một chiếc điện thoại Android lại bị bắt gặp đang sử dụng iPhone.

54Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Apple đã đệ trình một bằng sáng chế cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn, khi iPad có thể sạc không dây cho iPhone và chính chiếc iPhone lại đang sạc không dây cho chiếc Apple Watch.
31 Tháng Bảy 2018
Khi đề cập đến việc dự đoán mọi người sẽ thích hoặc không thích một điều gì đó, điều này quả thực rất khó khăn. Thông thường, người ta sẽ sử dụng các phương pháp như khảo sát hoặc tập trung vào một nhóm hoặc thị trường nhất định. Tuy nhiên, trong tương lai, việc dự đoán sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào ứng dụng AI. Và Fox sẽ là một trong những hãng tiên phong.
31 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, theo thông báo từ chính công ty tại hội nghị Google Cloud Next diễn ra tại San Francisco, hiện Google Drive đã sẵn sàng để đạt được số lượng một tỷ người dùng trên toàn cầu sau 6 năm hoạt động.
31 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một nhóm các hacker bí ẩn đã âm thầm chiếm quyền kiểm soát tài khoản Twitter chính thức của show truyền hình Almost Human của kênh Fox để phát tán các đường link giveaway độc hại. Có thể thấy, những kẻ lợi dụng tiền mã hóa để lừa đảo ngày càng thông minh hơn.
31 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, chính phủ Hàn Quốc công bố sẽ đầu tư 1.34 tỷ USD trong vòng 10 năm vào các công ty đang kinh doanh trong lĩnh vực chip bán dẫn như Samsung và SK Hynix. Hiện nay Samsung cũng đã vượt qua Intel để trở thành nhà sản xuất chip bán dẫn lớn nhất thế giới, và dẫn đầu về mảng chip nhớ.
31 Tháng Bảy 2018
Trong những năm qua, Elon Musk thường bán ra những món đồ thú vị để quảng bá các công ty của mình. Trong năm 2018, công ty Boring Company của ông đã bán ra mũ và cả súng phun lửa. Tháng 07/2018, Tesla còn cho ra mắt một sản phẩm mới: chiếc ván lướt sóng có giá 1,500 USD. Với Tesla, điều này không có gì mới lạ, vì trước đó hãng đã từng bán mũ, áo và thậm chí cả một chiếc xe Model S cho trẻ em.