Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

29 Tháng Mười 20182:08 SA(Xem: 14394)
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

Khoảng cuối tháng 10/2018, sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm Software Version 9.0, Tesla tiếp tục giới thiệu bản nâng cấp Navigate on Autopilot, tính năng cho phép các mẫu xe điện của hãng tự động chạy theo bản đồ dẫn đường.

 

Với tính năng mới, các mẫu xe điện của Tesla sẽ có thể tự động chạy theo bản đồ định vị được thiết lập điểm đến, sau khi kích hoạt chế độ hỗ trợ tự lái Autopilot. Nếu chức năng Autopilot trên xe điện Tesla là chế độ bán tự lái cấp 2, cho phép chiếc xe hỗ trợ người lái rất nhiều trong việc lái xe, ví dụ giữ chân ga, giữ tốc độ, tự động chạy theo xe phía trước, tự giảm tốc độ so với xe phía trước, hỗ trợ đậu xe... thì với Navigate on Autopilot, tính năng mới sẽ giúp chiếc xe bán tự động chạy theo bản đồ dẫn đường mà chủ xe thiết lập, tự động chuyển hướng ở các giao lộ sau khi có sự xác nhận của chủ xe bằng cần gạt nước mưa ở bên phải vô-lăng.

 

Tesla cho biết kể từ khi hãng giới thiệu tính năng Autopilot hồi năm 2015. Cho tới năm 2018, hãng đã ghi nhận được tính năng đã hỗ trợ tài xế trên hơn 1.6 tỷ km quãng đường đi, giúp cho việc lái xe đơn giản và an toàn hơn. Hãng cũng từng công bố thống kê cho thấy, nếu xe Tesla có bật chế độ Autopilot, hơn 5.3 triệu km đường đi mới có một vụ tai nạn xảy ra.

55Vote
42Vote
37Vote
25Vote
18Vote
2.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.