Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

29 Tháng Mười 20182:08 SA(Xem: 14681)
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

Khoảng cuối tháng 10/2018, sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm Software Version 9.0, Tesla tiếp tục giới thiệu bản nâng cấp Navigate on Autopilot, tính năng cho phép các mẫu xe điện của hãng tự động chạy theo bản đồ dẫn đường.

 

Với tính năng mới, các mẫu xe điện của Tesla sẽ có thể tự động chạy theo bản đồ định vị được thiết lập điểm đến, sau khi kích hoạt chế độ hỗ trợ tự lái Autopilot. Nếu chức năng Autopilot trên xe điện Tesla là chế độ bán tự lái cấp 2, cho phép chiếc xe hỗ trợ người lái rất nhiều trong việc lái xe, ví dụ giữ chân ga, giữ tốc độ, tự động chạy theo xe phía trước, tự giảm tốc độ so với xe phía trước, hỗ trợ đậu xe... thì với Navigate on Autopilot, tính năng mới sẽ giúp chiếc xe bán tự động chạy theo bản đồ dẫn đường mà chủ xe thiết lập, tự động chuyển hướng ở các giao lộ sau khi có sự xác nhận của chủ xe bằng cần gạt nước mưa ở bên phải vô-lăng.

 

Tesla cho biết kể từ khi hãng giới thiệu tính năng Autopilot hồi năm 2015. Cho tới năm 2018, hãng đã ghi nhận được tính năng đã hỗ trợ tài xế trên hơn 1.6 tỷ km quãng đường đi, giúp cho việc lái xe đơn giản và an toàn hơn. Hãng cũng từng công bố thống kê cho thấy, nếu xe Tesla có bật chế độ Autopilot, hơn 5.3 triệu km đường đi mới có một vụ tai nạn xảy ra.

55Vote
42Vote
37Vote
25Vote
18Vote
2.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.