Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

29 Tháng Mười 20182:08 SA(Xem: 14285)
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện
Tesla Bổ Sung Thêm Navigate On Autopilot Cho Xe Điện

Khoảng cuối tháng 10/2018, sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm Software Version 9.0, Tesla tiếp tục giới thiệu bản nâng cấp Navigate on Autopilot, tính năng cho phép các mẫu xe điện của hãng tự động chạy theo bản đồ dẫn đường.

 

Với tính năng mới, các mẫu xe điện của Tesla sẽ có thể tự động chạy theo bản đồ định vị được thiết lập điểm đến, sau khi kích hoạt chế độ hỗ trợ tự lái Autopilot. Nếu chức năng Autopilot trên xe điện Tesla là chế độ bán tự lái cấp 2, cho phép chiếc xe hỗ trợ người lái rất nhiều trong việc lái xe, ví dụ giữ chân ga, giữ tốc độ, tự động chạy theo xe phía trước, tự giảm tốc độ so với xe phía trước, hỗ trợ đậu xe... thì với Navigate on Autopilot, tính năng mới sẽ giúp chiếc xe bán tự động chạy theo bản đồ dẫn đường mà chủ xe thiết lập, tự động chuyển hướng ở các giao lộ sau khi có sự xác nhận của chủ xe bằng cần gạt nước mưa ở bên phải vô-lăng.

 

Tesla cho biết kể từ khi hãng giới thiệu tính năng Autopilot hồi năm 2015. Cho tới năm 2018, hãng đã ghi nhận được tính năng đã hỗ trợ tài xế trên hơn 1.6 tỷ km quãng đường đi, giúp cho việc lái xe đơn giản và an toàn hơn. Hãng cũng từng công bố thống kê cho thấy, nếu xe Tesla có bật chế độ Autopilot, hơn 5.3 triệu km đường đi mới có một vụ tai nạn xảy ra.

55Vote
42Vote
37Vote
25Vote
18Vote
2.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.