Samsung Phủ Nhận Kiện Đại Sứ Thương Hiệu

30 Tháng Mười 20181:38 SA(Xem: 15043)
Samsung Phủ Nhận Kiện Đại Sứ Thương Hiệu
Samsung Phủ Nhận Kiện Đại Sứ Thương Hiệu

Trong tháng 10/2018, báo chí đồng loạt đưa tin về việc Samsung đệ đơn kiện chính đại sứ thương hiệu của hãng tại Nga sau khi bà sử dụng iPhone X trên truyền hình, vi phạm điều khoản hợp đồng. Tuy nhiên, sau đó, Samsung đã chính thức phủ nhận mọi thông tin liên quan tới vụ kiện.

 

Nhà báo, chính trị gia Ksenia Sobchak, đại sứ thương hiệu Samsung, đã bị phát hiện sử dụng iPhone X trên sóng truyền hình. Do đó, giới truyền thông đồng loạt đưa tin Samsung đã đệ đơn kiện Sobchak, yêu cầu bà bồi thường 1.6 triệu USD.

 

Sobchak là đại sứ thương hiệu của Samsung tại Nga. Một nguồn tin nội bộ chia sẻ rằng đôi lúc bà thường sử dụng iPhone, và tất nhiên là bất cứ điện thoại nào khác, nhưng luôn cố gắng che dấu công chúng và các ống kính máy ảnh/camera.

 

Chia sẻ với BBC, Samsung tuyên bố: “Tất cả những suy đoán về vụ kiện và số tiền phạt đều là phù phiếm và chỉ là tin đồn, chúng tôi không bình luận về tin đồn”. Về phía bà Sobchak, đại diện Kirill Sukhanov không bác bỏ hay thừa nhận thông tin mà báo chí đã đưa. Thay vào đó, bà Sukhanov nói: “Tôi sẽ không bình luận về báo cáo của truyền thông vì chúng chỉ là những tin đồn, chẳng có gì xác thực cả”. Bà Sukhanov cũng nhấn mạnh thêm rằng những tin tức ban đầu về vụ kiện không hề tồn tại.

56Vote
41Vote
33Vote
22Vote
19Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động