Samsung Phủ Nhận Kiện Đại Sứ Thương Hiệu

30 Tháng Mười 20181:38 SA(Xem: 14896)
Samsung Phủ Nhận Kiện Đại Sứ Thương Hiệu
Samsung Phủ Nhận Kiện Đại Sứ Thương Hiệu

Trong tháng 10/2018, báo chí đồng loạt đưa tin về việc Samsung đệ đơn kiện chính đại sứ thương hiệu của hãng tại Nga sau khi bà sử dụng iPhone X trên truyền hình, vi phạm điều khoản hợp đồng. Tuy nhiên, sau đó, Samsung đã chính thức phủ nhận mọi thông tin liên quan tới vụ kiện.

 

Nhà báo, chính trị gia Ksenia Sobchak, đại sứ thương hiệu Samsung, đã bị phát hiện sử dụng iPhone X trên sóng truyền hình. Do đó, giới truyền thông đồng loạt đưa tin Samsung đã đệ đơn kiện Sobchak, yêu cầu bà bồi thường 1.6 triệu USD.

 

Sobchak là đại sứ thương hiệu của Samsung tại Nga. Một nguồn tin nội bộ chia sẻ rằng đôi lúc bà thường sử dụng iPhone, và tất nhiên là bất cứ điện thoại nào khác, nhưng luôn cố gắng che dấu công chúng và các ống kính máy ảnh/camera.

 

Chia sẻ với BBC, Samsung tuyên bố: “Tất cả những suy đoán về vụ kiện và số tiền phạt đều là phù phiếm và chỉ là tin đồn, chúng tôi không bình luận về tin đồn”. Về phía bà Sobchak, đại diện Kirill Sukhanov không bác bỏ hay thừa nhận thông tin mà báo chí đã đưa. Thay vào đó, bà Sukhanov nói: “Tôi sẽ không bình luận về báo cáo của truyền thông vì chúng chỉ là những tin đồn, chẳng có gì xác thực cả”. Bà Sukhanov cũng nhấn mạnh thêm rằng những tin tức ban đầu về vụ kiện không hề tồn tại.

56Vote
41Vote
33Vote
22Vote
19Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.