Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn

30 Tháng Mười 20182:15 SA(Xem: 13630)
Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn
Fidelity Digital Asset Service- Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và B

Khoảng cuối tháng 10/2018, Tom Jessop, chủ tịch Fidelity Digital Asset Service nhận định việc lưu ký các tài sản mã hóa sẽ giúp thị trường tiền mã hóa an toàn và bền vững hơn.

 

Khi được hỏi Fidelity có tạo ra sàn tiền mã hóa cho riêng mình hay không, chủ tịch Tom Jessop cho biết các sàn giao dịch hiện nay đang làm tốt công việc của mình, Fidelity chỉ tập trung vào việc lưu ký cho các tổ chức muốn tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Ông giải thích rằng rào cản đối với tiền mã hóa là các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký đòi hỏi một khoản tiền vốn lớn, và Fidelity sẽ khắc phục vấn đề bằng xây dựng một nền tảng lưu ký cho phép người dùng thực hiện trên một hoặc nhiều sàn giao dịch với mức giá tốt nhất.

 

Ông Jessop cũng giải thích thêm rằng hiện có rất nhiều nhà đầu tư quy mô lớn thiếu một giải pháp lưu ký an toàn và khó khăn khi thực hiện giao dịch lớn. Fidelity dự định sẽ tham gia phân khúc bằng cách cung cấp các giải pháp trữ lạnh, và Tom Jessop tin rằng quỹ Fidelity nổi tiếng với tài sản 7,000 tỷ USD sẽ là nơi bảo vệ an toàn cho tài sản của các nhà đầu tư tổ chức. Khi được hỏi về dự báo tương lai năm 2019, ông cho biết các nhà đầu tư có thể mong đợi nhiều hơn vào năm 2019, thị trường sẽ ngày được phát triển và các dòng tiền mới sẽ đi vào thị trường.

51Vote
41Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.