Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn

30 Tháng Mười 20182:15 SA(Xem: 13851)
Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn
Fidelity Digital Asset Service- Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và B

Khoảng cuối tháng 10/2018, Tom Jessop, chủ tịch Fidelity Digital Asset Service nhận định việc lưu ký các tài sản mã hóa sẽ giúp thị trường tiền mã hóa an toàn và bền vững hơn.

 

Khi được hỏi Fidelity có tạo ra sàn tiền mã hóa cho riêng mình hay không, chủ tịch Tom Jessop cho biết các sàn giao dịch hiện nay đang làm tốt công việc của mình, Fidelity chỉ tập trung vào việc lưu ký cho các tổ chức muốn tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Ông giải thích rằng rào cản đối với tiền mã hóa là các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký đòi hỏi một khoản tiền vốn lớn, và Fidelity sẽ khắc phục vấn đề bằng xây dựng một nền tảng lưu ký cho phép người dùng thực hiện trên một hoặc nhiều sàn giao dịch với mức giá tốt nhất.

 

Ông Jessop cũng giải thích thêm rằng hiện có rất nhiều nhà đầu tư quy mô lớn thiếu một giải pháp lưu ký an toàn và khó khăn khi thực hiện giao dịch lớn. Fidelity dự định sẽ tham gia phân khúc bằng cách cung cấp các giải pháp trữ lạnh, và Tom Jessop tin rằng quỹ Fidelity nổi tiếng với tài sản 7,000 tỷ USD sẽ là nơi bảo vệ an toàn cho tài sản của các nhà đầu tư tổ chức. Khi được hỏi về dự báo tương lai năm 2019, ông cho biết các nhà đầu tư có thể mong đợi nhiều hơn vào năm 2019, thị trường sẽ ngày được phát triển và các dòng tiền mới sẽ đi vào thị trường.

51Vote
41Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm đã chính thức giới thiệu nền tảng chipset Snapdragon 675 mới. Chip Snapdragon 675 được tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng, ngoài ra còn là các tác vụ AI và camera.
23 Tháng Mười 2018
Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Đại học Chalmers University of Technology, Thụy Điển đã công bố nghiên cứu về vật liệu sợi carbon mới, có thể hoạt động như ắc-quy để lưu trữ điện năng.
23 Tháng Mười 2018
Cùng với nhiều nâng cấp về phần cứng và phần mềm, Google Pixel 3 còn mang tới một điều thú vị khác, là con chip Titan M, được tùy chỉnh mang đến một lớp bảo mật mới, vững chắc cho máy. Không những vậy, nó còn có thể nâng cao khả năng bảo mật cho cả những chiếc smartphone Android khác.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trong cuộc phỏng vấn với BuzzFeed News, CEO Tim Cook đã bác bỏ thông tin Apple là nạn nhân của cuộc tấn công cài chip gián điệp của chính phủ Trung Quốc. Đồng thời, trong một động thái chưa từng có tiền lệ, ông kêu gọi Bloomberg rút lại bài báo.
23 Tháng Mười 2018
Các cuộc scandal về rò rỉ dữ liệu cá nhân gần đây từ Facebook và Google đã tăng mức độ lo ngại về mức độ bảo mật của các nền tảng truyền thông. Và không chỉ người dùng bình thường, mà tài khoản của các chính trị gia cũng có nguy cơ bị tấn công, dù họ luôn đảm bảo rằng mình không hề sử dụng cho mục đích công việc.