Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn

30 Tháng Mười 20182:15 SA(Xem: 13975)
Fidelity Digital Asset Service: Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và Bền Vững Hơn
Fidelity Digital Asset Service- Lưu Ký Các Tài Sản Mã Hóa Sẽ Giúp Thị Trường Tiền Mã Hóa An Toàn Và B

Khoảng cuối tháng 10/2018, Tom Jessop, chủ tịch Fidelity Digital Asset Service nhận định việc lưu ký các tài sản mã hóa sẽ giúp thị trường tiền mã hóa an toàn và bền vững hơn.

 

Khi được hỏi Fidelity có tạo ra sàn tiền mã hóa cho riêng mình hay không, chủ tịch Tom Jessop cho biết các sàn giao dịch hiện nay đang làm tốt công việc của mình, Fidelity chỉ tập trung vào việc lưu ký cho các tổ chức muốn tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Ông giải thích rằng rào cản đối với tiền mã hóa là các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký đòi hỏi một khoản tiền vốn lớn, và Fidelity sẽ khắc phục vấn đề bằng xây dựng một nền tảng lưu ký cho phép người dùng thực hiện trên một hoặc nhiều sàn giao dịch với mức giá tốt nhất.

 

Ông Jessop cũng giải thích thêm rằng hiện có rất nhiều nhà đầu tư quy mô lớn thiếu một giải pháp lưu ký an toàn và khó khăn khi thực hiện giao dịch lớn. Fidelity dự định sẽ tham gia phân khúc bằng cách cung cấp các giải pháp trữ lạnh, và Tom Jessop tin rằng quỹ Fidelity nổi tiếng với tài sản 7,000 tỷ USD sẽ là nơi bảo vệ an toàn cho tài sản của các nhà đầu tư tổ chức. Khi được hỏi về dự báo tương lai năm 2019, ông cho biết các nhà đầu tư có thể mong đợi nhiều hơn vào năm 2019, thị trường sẽ ngày được phát triển và các dòng tiền mới sẽ đi vào thị trường.

51Vote
41Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2018
Chiếc iPhone 8 có màn hình 4.7 inch. Một vài năm tiếp theo, có lẽ những điện thoại với màn hình có kích thước như vậy sẽ chỉ chiếm một thị phần nhỏ trên thị trường. Dường như Apple đã bắt kịp với xu thế. Thực tế, có thể xem chính iPhone là người đã khởi xướng xu thế.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, tại Puerto Rico, hãng viễn thông AT&T đang phối hợp với công ty Softbox chuyên về vận chuyển hàng cần kiểm soát nhiệt độ và tập đoàn dược phẩm Merck, thử nghiệm dịch vụ dùng drone để thực hiện việc giao thuốc đến các cơ sở ở xa, hoặc các nơi đang bị thiên tai không thể tiếp cận bằng đường truyền thống để giao các cơ số thuốc cần gấp trong việc dập dịch.
31 Tháng Tám 2018
Ngành công nghiệp smartphone là trụ cột chính của thị trường điện tử tiêu dùng trong thập kỷ qua. Theo IDC, từ 151.4 triệu chiếc trong năm 2008, lượng smartphone xuất xưởng hàng năm đã tăng lên mức 1.465 tỷ chiếc trong năm 2017.
31 Tháng Tám 2018
Akonia Holographics có trụ sở tại Colorado và được thành lập vào năm 2012 với trọng tâm ban đầu là "lưu trữ dữ liệu ba chiều". Sau đó, công ty đã chuyển hướng sang việc tạo ra các các màn hình cho kính tăng cường thực tế Augmented Reality.
31 Tháng Tám 2018
ở phiên bản thử nghiệm mới nhất, Apple Music đã được tích hợp vào Android Auto, mang đến trải nghiệm âm nhạc trực tiếp trên xe cho những người không dùng iPhone.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Facebook công bố triển khai tính năng Facebook Watch trên toàn cầu – mang đến cho người dùng trên khắp thế giới một cách mới để khám phá video.