Tesla Công Bố Danh Mục Linh Kiện, Phụ Tùng 4 Mẫu Xe Điện Cho Khách Hàng Có Thể Tự Sửa Xe

01 Tháng Mười Một 20181:39 SA(Xem: 16094)
Tesla Công Bố Danh Mục Linh Kiện, Phụ Tùng 4 Mẫu Xe Điện Cho Khách Hàng Có Thể Tự Sửa Xe
Tesla Công Bố Danh Mục Linh Kiện, Phụ Tùng 4 Mẫu Xe Điện Cho Khách Hàng Có Thể Tự Sửa Xe

Có rất nhiều lý do khiến cho một bộ phận khách hàng đi xe hơi thích được tự mình tìm hiểu, thay thế, nâng cấp các linh kiện/phụ tùng của xe, nhưng chỉ khi chắc chắn món phụ tùng đó có phù hợp với xe hay không. Do đó, khoảng cuối tháng 10/2018, Tesla đã công bố danh mục các linh kiện, phụ tùng của 3 mẫu xe điện Model S, Model X, Roadster và Model 3, để người dùng có thể biết được trên xe gồm những phụ tùng gì và đặt mua để thay thế khi hư hỏng.

 

Ví dụ như về các sản phẩm là điện thoại, tuy 2 máy có thiết kế giống nhau nhưng cụm camera của iPhone 7 khác iPhone 6S. Vì vậy để thay thế camera nếu bị hư, cần biết chính xác cụm camera đó có số hiệu part number là gì (trong trường hợp ví dụ, cụm camera sau của iPhone 7 là IF332-004-2 còn của iPhone 6S là IF314-006-1). Tương tự, phụ tùng của xe hơi cũng có part number riêng cho từng món.

 

Việc bảo dưỡng xe hơi khó và phức tạp hơn rất nhiều so với xe máy, một người dùng thông thường chỉ có thể thay bánh xe, thay nhớt, cùng lắm là thêm một vài món khác như bugi, lọc gió... và những mục thay thế chuyên sâu hơn phải liên hệ cửa hàng dịch vụ hoặc gara sửa xe. Với việc công bố danh mục phụ tùng của xe, Tesla sẽ chỉ ra cho khách hàng biết chính xác món linh kiện, phụ tùng cụ thể của xe là gì, số hiệu bao nhiêu, có thể liên lạc với ai để mua khi phụ tùng bị hư hỏng. Tương tự, các gara dịch vụ bên ngoài cũng có quyền biết những danh mục và hướng dẫn thay thế hãng công bố để cung cấp dịch vụ sửa xe cho khách hàng.

57Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.