Tesla Công Bố Danh Mục Linh Kiện, Phụ Tùng 4 Mẫu Xe Điện Cho Khách Hàng Có Thể Tự Sửa Xe

01 Tháng Mười Một 20181:39 SA(Xem: 16416)
Tesla Công Bố Danh Mục Linh Kiện, Phụ Tùng 4 Mẫu Xe Điện Cho Khách Hàng Có Thể Tự Sửa Xe
Tesla Công Bố Danh Mục Linh Kiện, Phụ Tùng 4 Mẫu Xe Điện Cho Khách Hàng Có Thể Tự Sửa Xe

Có rất nhiều lý do khiến cho một bộ phận khách hàng đi xe hơi thích được tự mình tìm hiểu, thay thế, nâng cấp các linh kiện/phụ tùng của xe, nhưng chỉ khi chắc chắn món phụ tùng đó có phù hợp với xe hay không. Do đó, khoảng cuối tháng 10/2018, Tesla đã công bố danh mục các linh kiện, phụ tùng của 3 mẫu xe điện Model S, Model X, Roadster và Model 3, để người dùng có thể biết được trên xe gồm những phụ tùng gì và đặt mua để thay thế khi hư hỏng.

 

Ví dụ như về các sản phẩm là điện thoại, tuy 2 máy có thiết kế giống nhau nhưng cụm camera của iPhone 7 khác iPhone 6S. Vì vậy để thay thế camera nếu bị hư, cần biết chính xác cụm camera đó có số hiệu part number là gì (trong trường hợp ví dụ, cụm camera sau của iPhone 7 là IF332-004-2 còn của iPhone 6S là IF314-006-1). Tương tự, phụ tùng của xe hơi cũng có part number riêng cho từng món.

 

Việc bảo dưỡng xe hơi khó và phức tạp hơn rất nhiều so với xe máy, một người dùng thông thường chỉ có thể thay bánh xe, thay nhớt, cùng lắm là thêm một vài món khác như bugi, lọc gió... và những mục thay thế chuyên sâu hơn phải liên hệ cửa hàng dịch vụ hoặc gara sửa xe. Với việc công bố danh mục phụ tùng của xe, Tesla sẽ chỉ ra cho khách hàng biết chính xác món linh kiện, phụ tùng cụ thể của xe là gì, số hiệu bao nhiêu, có thể liên lạc với ai để mua khi phụ tùng bị hư hỏng. Tương tự, các gara dịch vụ bên ngoài cũng có quyền biết những danh mục và hướng dẫn thay thế hãng công bố để cung cấp dịch vụ sửa xe cho khách hàng.

57Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 đã lập kỷ lục mới về số lượng người xem trực tuyến nhờ sự bùng phát của các công nghệ streaming. Theo đó, chỉ trong một tuần đầu tiên đã có 393 triệu trận đấu được stream thành công, tương đương 6.9 tỷ phút xem bóng đá trên 59 triệu ứng dụng cung cấp nội dung khác nhau.
06 Tháng Bảy 2018
Kỷ lục người sống lâu nhất được thiết lập năm 1997 bởi một cụ bà người Pháp tên là Jeanne Calment, qua đời ở tuổi 122. Cho đến năm 2018, vẫn chưa có ai phá được kỷ lục 122 tuổi, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc rằng liệu con người có thể sống được tới bao nhiêu tuổi. Các nhà nghiên cứu Ý đã nghiên cứu những người sống thọ, và cuối cùng cho rằng hiện tại loài người vẫn chưa đạt được tuổi thọ tối đa mà lẽ ra chúng ta phải được hưởng. Vì sao?
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Bloomberg, IBM đã ký một hợp đồng trị giá 1 tỷ AUD (khoảng 740 triệu USD) với chính phủ Australia về sử dụng Blockchain và các công nghệ mới khác để cải thiện bảo mật dữ liệu.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung Electronics đã công bố báo cáo lợi nhuận ước tính trong Q2/2018 với doanh thu 51.8 tỷ USD và lợi nhuận hoạt động đạt 13.2 tỷ USD.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung SDS – mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung – đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một lần nữa, các nhà nghiên cứu khẳng định rằng phương thức xác thực bằng mật mã đang ngày càng trở nên mong manh hơn, thông qua một phát hiện mới cho thấy hacker có thể lợi dụng dư lượng nhiệt năng còn sót lại trên các phím bấm để tìm ra mật mã.