Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

06 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 13508)
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

Tính năng nhận diện mống mắt đã được Samsung lần đầu tiên giới thiệu trên Galaxy Note 7, kể từ đó mỗi phiên bản Galaxy S và Galaxy Note tiếp theo đều được tích hợp tính năng nhận diện mống mắt như một biện pháp bảo mật. Tuy nhiên, Galaxy S10 có thể sẽ không còn được trang bị cảm biến mống mắt nữa.

 

Đây thực sự là một tin đáng mừng, ngay cả khi nhiều người dùng khá yêu thích tính năng nhận diện mống mắt của Samsung. Vì thông qua việc loại bỏ cảm biến mống mắt, Samsung cũng đã vô tình xác nhận một số tính năng mới sẽ có mặt trên Galaxy S10.

 

Theo trang ETNews, Samsung loại bỏ tính năng nhận diện mống mắt trên Galaxy S10, để thay thế bằng cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình. Trong khi phiên bản Galaxy S10 giá rẻ có thể được trang bị tính năng nhận diện gương mặt, hoặc cảm biến vân tay được đặt ở cạnh bên.

 

Cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10 sẽ sử dụng công nghệ siêu âm do Qualcomm phát triển, được cho là nhanh và chính xác hơn công nghệ mà các hãng smartphone Trung Quốc đang sử dụng. Việc loại bỏ cảm biến mống mắt cũng sẽ cho phép Samsung tăng diện tích của màn hình hiển thị, mà không làm tăng kích thước tổng thể của Galaxy S10. Theo Bloomberg, Samsung sẽ thay đổi thiết kế của Galaxy S10, làm cho viền bezel mỏng hơn nhưng vẫn không sao chép thiết kế tai thỏ của Apple.

 

Thiết kế mới của Samsung sẽ đưa camera trước của Galaxy S10 xuống bên dưới màn hình cảm ứng, và có thể chỉ để lộ ra một lỗ nhỏ. Do các thành phần của cảm biến mống mắt chiếm quá nhiều không gian, nên việc loại bỏ là cần thiết để Samsung có thể áp dụng thiết kế mới. Galaxy S10 rất có thể sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019.

56Vote
42Vote
38Vote
21Vote
15Vote
3.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD