Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

06 Tháng Mười Một 201812:50 SA(Xem: 14071)
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

Tính đến tháng 11/2018, tên gọi chính thức cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã ghi danh nhãn hiệu thương mại "Samsung Infinity-V" tại Hàn Quốc dành cho smartphone. Đây có thể là một cái tên thích hợp để Samsung sử dụng cho các thiết bị màn hình OLED gần như không viền (near bezel-less) của hãng.

 

Samsung có thể cũng đang xem xét các tên gọi khác cho dòng sản phẩm mới. Hãng đã ghi danh một số thương hiệu tương tự tại Mỹ, bao gồm: Infinity-Flex, Infinity U và Infinity-O và cả Infinity-V.

 

Samsung sẽ sử dụng màn hình 18.5:9 theo thiết kế Infinity Displays (màn hình vô cực) nên tên gọi Infinity-Flex được xem là phù hợp nhất với thiết bị màn hình gập sắp tới của hãng. Tên gọi có ý nghĩa vì nó ngay lập tức gợi cho người ta nghĩ đến khả năng "gập màn hình" của thiết bị.

 

Việc ghi danh tất cả 4 tên gọi mới có lẽ chỉ nhằm mục đích bảo vệ chúng vào thời điểm hiện tại. Một trong 4 cái tên sẽ được sử dụng cho thiết bị sắp tới và số còn lại có thể được Samsung phát hành trong tương lai. Nguồn tin độc quyền của Sammobile cho rằng smartphone màn hình gập là một phần của dòng sản phẩm Galaxy F. Samsung đã thử nghiệm phần mềm cho thiết bị ở Mỹ. Công ty có thể sẽ giới thiệu giao diện người dùng duy nhất và một số tính năng của thiết bị tại SDC 2018 trong khoảng giữa tháng 11/2018.

52Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.