Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

06 Tháng Mười Một 201812:50 SA(Xem: 14075)
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

Tính đến tháng 11/2018, tên gọi chính thức cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã ghi danh nhãn hiệu thương mại "Samsung Infinity-V" tại Hàn Quốc dành cho smartphone. Đây có thể là một cái tên thích hợp để Samsung sử dụng cho các thiết bị màn hình OLED gần như không viền (near bezel-less) của hãng.

 

Samsung có thể cũng đang xem xét các tên gọi khác cho dòng sản phẩm mới. Hãng đã ghi danh một số thương hiệu tương tự tại Mỹ, bao gồm: Infinity-Flex, Infinity U và Infinity-O và cả Infinity-V.

 

Samsung sẽ sử dụng màn hình 18.5:9 theo thiết kế Infinity Displays (màn hình vô cực) nên tên gọi Infinity-Flex được xem là phù hợp nhất với thiết bị màn hình gập sắp tới của hãng. Tên gọi có ý nghĩa vì nó ngay lập tức gợi cho người ta nghĩ đến khả năng "gập màn hình" của thiết bị.

 

Việc ghi danh tất cả 4 tên gọi mới có lẽ chỉ nhằm mục đích bảo vệ chúng vào thời điểm hiện tại. Một trong 4 cái tên sẽ được sử dụng cho thiết bị sắp tới và số còn lại có thể được Samsung phát hành trong tương lai. Nguồn tin độc quyền của Sammobile cho rằng smartphone màn hình gập là một phần của dòng sản phẩm Galaxy F. Samsung đã thử nghiệm phần mềm cho thiết bị ở Mỹ. Công ty có thể sẽ giới thiệu giao diện người dùng duy nhất và một số tính năng của thiết bị tại SDC 2018 trong khoảng giữa tháng 11/2018.

52Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.