Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

06 Tháng Mười Một 201812:50 SA(Xem: 13940)
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

Tính đến tháng 11/2018, tên gọi chính thức cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã ghi danh nhãn hiệu thương mại "Samsung Infinity-V" tại Hàn Quốc dành cho smartphone. Đây có thể là một cái tên thích hợp để Samsung sử dụng cho các thiết bị màn hình OLED gần như không viền (near bezel-less) của hãng.

 

Samsung có thể cũng đang xem xét các tên gọi khác cho dòng sản phẩm mới. Hãng đã ghi danh một số thương hiệu tương tự tại Mỹ, bao gồm: Infinity-Flex, Infinity U và Infinity-O và cả Infinity-V.

 

Samsung sẽ sử dụng màn hình 18.5:9 theo thiết kế Infinity Displays (màn hình vô cực) nên tên gọi Infinity-Flex được xem là phù hợp nhất với thiết bị màn hình gập sắp tới của hãng. Tên gọi có ý nghĩa vì nó ngay lập tức gợi cho người ta nghĩ đến khả năng "gập màn hình" của thiết bị.

 

Việc ghi danh tất cả 4 tên gọi mới có lẽ chỉ nhằm mục đích bảo vệ chúng vào thời điểm hiện tại. Một trong 4 cái tên sẽ được sử dụng cho thiết bị sắp tới và số còn lại có thể được Samsung phát hành trong tương lai. Nguồn tin độc quyền của Sammobile cho rằng smartphone màn hình gập là một phần của dòng sản phẩm Galaxy F. Samsung đã thử nghiệm phần mềm cho thiết bị ở Mỹ. Công ty có thể sẽ giới thiệu giao diện người dùng duy nhất và một số tính năng của thiết bị tại SDC 2018 trong khoảng giữa tháng 11/2018.

52Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.