Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

06 Tháng Mười Một 201812:50 SA(Xem: 14516)
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Ghi Danh Loạt Bản Quyền Nhãn Hiệu Cho Smartphone Màn Hình Gập

Tính đến tháng 11/2018, tên gọi chính thức cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã ghi danh nhãn hiệu thương mại "Samsung Infinity-V" tại Hàn Quốc dành cho smartphone. Đây có thể là một cái tên thích hợp để Samsung sử dụng cho các thiết bị màn hình OLED gần như không viền (near bezel-less) của hãng.

 

Samsung có thể cũng đang xem xét các tên gọi khác cho dòng sản phẩm mới. Hãng đã ghi danh một số thương hiệu tương tự tại Mỹ, bao gồm: Infinity-Flex, Infinity U và Infinity-O và cả Infinity-V.

 

Samsung sẽ sử dụng màn hình 18.5:9 theo thiết kế Infinity Displays (màn hình vô cực) nên tên gọi Infinity-Flex được xem là phù hợp nhất với thiết bị màn hình gập sắp tới của hãng. Tên gọi có ý nghĩa vì nó ngay lập tức gợi cho người ta nghĩ đến khả năng "gập màn hình" của thiết bị.

 

Việc ghi danh tất cả 4 tên gọi mới có lẽ chỉ nhằm mục đích bảo vệ chúng vào thời điểm hiện tại. Một trong 4 cái tên sẽ được sử dụng cho thiết bị sắp tới và số còn lại có thể được Samsung phát hành trong tương lai. Nguồn tin độc quyền của Sammobile cho rằng smartphone màn hình gập là một phần của dòng sản phẩm Galaxy F. Samsung đã thử nghiệm phần mềm cho thiết bị ở Mỹ. Công ty có thể sẽ giới thiệu giao diện người dùng duy nhất và một số tính năng của thiết bị tại SDC 2018 trong khoảng giữa tháng 11/2018.

52Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2018
Hồi năm 2017, Google phát hành sản phẩm tai nghe Pixel Buds, không chỉ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant mà còn hỗ trợ dịch thuật theo thời gian thực bằng Google Translate. Kể từ đó, nhiều chiếc tai nghe hỗ trợ Google Assistant được các hãng khác ra mắt, nhưng thiếu tính năng dịch. Đến khoảng giữa tháng 10/2018, Google cho biết sẽ mở khoá tính năng dịch theo thời gian thực cho mọi tai nghe có Google Assistant.
15 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, bằng một kỹ thuật chỉnh sửa gen hoàn toàn mới, các nhà khoa học Trung Quốc tuyên bố đã có thể tạo ra thành công một con chuột con là con của 2 con chuột mẹ mà không cần tới chuột đực.
15 Tháng Mười 2018
Tháng 10/2018, các quan chức Lầu Năm Góc đã lên tiếng cảnh báo một vụ xâm nhập dữ liệu ảnh hưởng tới các quân nhân viên của họ. Hacker chưa rõ danh tính đã giành được quyền truy cập vào thông tin cá nhân và số thẻ tín dụng của các nạn nhân.
15 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trang Electrek cho biết Tesla đã sản xuất được chiếc Model 3 thứ 100,000. Đây là cột mốc quan trọng của hãng trong việc sản xuất xe điện, vì chỉ 1 năm trước đó, hồi tháng 07/2017, Tesla chỉ xuất xưởng được vỏn vẹn 30 chiếc Model 3. Hiện hãng đang có tốc độ xuất xưởng 5000 xe Model 3 mỗi tháng.
15 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, theo truyền thông Đài Loan, TSMC tiếp tục thắng thầu hợp đồng và trở thành hãng gia công độc quyền cho chip A13 của Apple trong năm 2019. Như vậy, đây sẽ là năm thứ 4 liên tiếp TSMC chịu trách nhiệm sản xuất độc quyền chip A cho Apple.
13 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, BMW cho biết sẽ chi ra 3.6 tỷ Euro để nâng tỷ lệ cổ phần của mình từ 50% lên 75% trong liên doanh với hãng xe Trung Quốc. Thỏa thuận mới sẽ cho phép BMW trở thành hãng xe nước ngoài đầu tiên nắm quyền kiểm soát một doanh nghiệp ở Trung Quốc.