Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

07 Tháng Mười Một 201812:58 SA(Xem: 14919)
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

Dù bộ phần mềm Microsoft Office rất hữu ích, chuyên nghiệp và có thể hỗ trợ cho công việc của nhiều người một cách tuyệt vời. Một số người dùng vẫn quyết định gắn bó với Google Doc và Google Sheet, vì sự tiện lợi của bộ ứng dụng. Họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một trình duyệt web.

 

Và Google đã thay đổi cách sử dụng Google Doc mới, hãng đã ra mắt lối tắt giúp mở nhanh một trang Google Documents mới, nhằm tiết kiệm thời gian cho những ai thường xuyên soạn thảo trên ứng dụng.

 

Để mở một trang soạn thảo, bảng tính hoặc trang trình chiếu mới, tất cả những gì người dùng cần phải làm là truy cập vào một trong những địa chỉ URL Google vừa cung cấp. Cách thức mới rất tiện lợi, so với việc phải truy cập vào trang chủ Google, chọn ứng dụng Doc và sau đó tạo một trang soạn thảo mới.

 

Danh sách những địa chỉ URL mới:

 

Google đã khiến những người sử dụng Google Documents trên toàn thế giới thực sự thích thú. Và người dùng hoàn toàn có thể tạo bookmark cho các địa chỉ và đặt trên thanh bookmarks của trình duyệt.

 

Với trình duyệt Chrome, người dùng chỉ cần bấm vào hình ngôi sao trên thanh địa chỉ. Sau đó lựa chọn vị trí lưu bookmark là “Thanh dấu trang” hay “Bookmarks Bar”. Khi hoàn tất, người dùng sẽ có thể mở nhanh một trang Google Doc hoặc Google Sheet mới chỉ với một cú click chuột.

57Vote
42Vote
32Vote
23Vote
17Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.