Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

07 Tháng Mười Một 201812:58 SA(Xem: 14821)
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc
Google Thay Đổi Cách Sử Dụng Google Doc

Dù bộ phần mềm Microsoft Office rất hữu ích, chuyên nghiệp và có thể hỗ trợ cho công việc của nhiều người một cách tuyệt vời. Một số người dùng vẫn quyết định gắn bó với Google Doc và Google Sheet, vì sự tiện lợi của bộ ứng dụng. Họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một trình duyệt web.

 

Và Google đã thay đổi cách sử dụng Google Doc mới, hãng đã ra mắt lối tắt giúp mở nhanh một trang Google Documents mới, nhằm tiết kiệm thời gian cho những ai thường xuyên soạn thảo trên ứng dụng.

 

Để mở một trang soạn thảo, bảng tính hoặc trang trình chiếu mới, tất cả những gì người dùng cần phải làm là truy cập vào một trong những địa chỉ URL Google vừa cung cấp. Cách thức mới rất tiện lợi, so với việc phải truy cập vào trang chủ Google, chọn ứng dụng Doc và sau đó tạo một trang soạn thảo mới.

 

Danh sách những địa chỉ URL mới:

 

Google đã khiến những người sử dụng Google Documents trên toàn thế giới thực sự thích thú. Và người dùng hoàn toàn có thể tạo bookmark cho các địa chỉ và đặt trên thanh bookmarks của trình duyệt.

 

Với trình duyệt Chrome, người dùng chỉ cần bấm vào hình ngôi sao trên thanh địa chỉ. Sau đó lựa chọn vị trí lưu bookmark là “Thanh dấu trang” hay “Bookmarks Bar”. Khi hoàn tất, người dùng sẽ có thể mở nhanh một trang Google Doc hoặc Google Sheet mới chỉ với một cú click chuột.

57Vote
42Vote
32Vote
23Vote
17Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.