LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

08 Tháng Mười Một 201812:51 SA(Xem: 15465)
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

Samsung không phải là người duy nhất tham gia vào nghiên cứu “công nghệ màn hình nốt ruồi”. Khoảng đầu tháng 11/2018, một số hình ảnh được lấy từ bằng sáng chế của LG đã cho thấy hãng hiện cũng đang nghiên cứu một công nghệ tương tự.

 

Theo bằng sáng chế được cấp tại Hàn Quốc, thiết bị của LG sẽ có hai trạng thái màn hình khác nhau là cong và thẳng. Tuy nhiên, điểm giống nhau của các thiết kế nằm ở phần màn hình bị khoét hình bầu dục. Theo đó, đây sẽ là vị trí của camera trước cùng các cảm biến.

 

Các hình ảnh trong bằng sáng chế mới còn cho thấy, vị trí bị khoét hình bầu dục có thể xuất hiện ở giữa hoặc cạnh phải của máy. Dự kiến, công nghệ mới sẽ giúp những chiếc flagship của LG loại bỏ được thiết kế "tai thỏ", một trong những ngôn ngữ thiết kế hiện đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện nay, công nghệ màn hình nốt ruồi của LG có thể chỉ đang ở giai đoạn ý tưởng. Cũng không thể loại trừ khả năng những thiết bị trong thời gian tới có thể không được trang bị công nghệ mới.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.