LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

08 Tháng Mười Một 201812:51 SA(Xem: 15551)
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

Samsung không phải là người duy nhất tham gia vào nghiên cứu “công nghệ màn hình nốt ruồi”. Khoảng đầu tháng 11/2018, một số hình ảnh được lấy từ bằng sáng chế của LG đã cho thấy hãng hiện cũng đang nghiên cứu một công nghệ tương tự.

 

Theo bằng sáng chế được cấp tại Hàn Quốc, thiết bị của LG sẽ có hai trạng thái màn hình khác nhau là cong và thẳng. Tuy nhiên, điểm giống nhau của các thiết kế nằm ở phần màn hình bị khoét hình bầu dục. Theo đó, đây sẽ là vị trí của camera trước cùng các cảm biến.

 

Các hình ảnh trong bằng sáng chế mới còn cho thấy, vị trí bị khoét hình bầu dục có thể xuất hiện ở giữa hoặc cạnh phải của máy. Dự kiến, công nghệ mới sẽ giúp những chiếc flagship của LG loại bỏ được thiết kế "tai thỏ", một trong những ngôn ngữ thiết kế hiện đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện nay, công nghệ màn hình nốt ruồi của LG có thể chỉ đang ở giai đoạn ý tưởng. Cũng không thể loại trừ khả năng những thiết bị trong thời gian tới có thể không được trang bị công nghệ mới.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế