LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

08 Tháng Mười Một 201812:51 SA(Xem: 15652)
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

Samsung không phải là người duy nhất tham gia vào nghiên cứu “công nghệ màn hình nốt ruồi”. Khoảng đầu tháng 11/2018, một số hình ảnh được lấy từ bằng sáng chế của LG đã cho thấy hãng hiện cũng đang nghiên cứu một công nghệ tương tự.

 

Theo bằng sáng chế được cấp tại Hàn Quốc, thiết bị của LG sẽ có hai trạng thái màn hình khác nhau là cong và thẳng. Tuy nhiên, điểm giống nhau của các thiết kế nằm ở phần màn hình bị khoét hình bầu dục. Theo đó, đây sẽ là vị trí của camera trước cùng các cảm biến.

 

Các hình ảnh trong bằng sáng chế mới còn cho thấy, vị trí bị khoét hình bầu dục có thể xuất hiện ở giữa hoặc cạnh phải của máy. Dự kiến, công nghệ mới sẽ giúp những chiếc flagship của LG loại bỏ được thiết kế "tai thỏ", một trong những ngôn ngữ thiết kế hiện đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện nay, công nghệ màn hình nốt ruồi của LG có thể chỉ đang ở giai đoạn ý tưởng. Cũng không thể loại trừ khả năng những thiết bị trong thời gian tới có thể không được trang bị công nghệ mới.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.