LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

08 Tháng Mười Một 201812:51 SA(Xem: 15420)
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình
LG Cũng Đang Nghiên Cứu Một Chiếc Smartphone Với Camera Trong Màn Hình

Samsung không phải là người duy nhất tham gia vào nghiên cứu “công nghệ màn hình nốt ruồi”. Khoảng đầu tháng 11/2018, một số hình ảnh được lấy từ bằng sáng chế của LG đã cho thấy hãng hiện cũng đang nghiên cứu một công nghệ tương tự.

 

Theo bằng sáng chế được cấp tại Hàn Quốc, thiết bị của LG sẽ có hai trạng thái màn hình khác nhau là cong và thẳng. Tuy nhiên, điểm giống nhau của các thiết kế nằm ở phần màn hình bị khoét hình bầu dục. Theo đó, đây sẽ là vị trí của camera trước cùng các cảm biến.

 

Các hình ảnh trong bằng sáng chế mới còn cho thấy, vị trí bị khoét hình bầu dục có thể xuất hiện ở giữa hoặc cạnh phải của máy. Dự kiến, công nghệ mới sẽ giúp những chiếc flagship của LG loại bỏ được thiết kế "tai thỏ", một trong những ngôn ngữ thiết kế hiện đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện nay, công nghệ màn hình nốt ruồi của LG có thể chỉ đang ở giai đoạn ý tưởng. Cũng không thể loại trừ khả năng những thiết bị trong thời gian tới có thể không được trang bị công nghệ mới.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.