Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

13 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 15860)
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple thông báo chương trình hỗ trợ mới cho một số iPhone X có thể bị lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.

 

Apple đã công bố trang hỗ trợ mới cho iPhone X, nhắc đến việc một linh kiện sử dụng trong module màn hình có thể gặp vấn đề. Theo đó, một số mẫu iPhone X có khả năng không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình, hoặc phản hồi dù người dùng không chạm vào. Apple cho biết lỗi chỉ xuất hiện trên dòng iPhone X.

 

Nếu iPhone X của người dùng gặp lỗi như miêu tả, Apple hoặc đại lý ủy quyền Apple sẽ thay mới module màn hình miễn phí. Khách hàng được chọn 1 trong 3 phương án:

 

Trước khi sửa iPhone X, người dùng nên sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc iTunes. Nếu đã trả tiền để thay màn hình trên iPhone X, người dùng có thể yêu cầu Apple hoàn trả số tiền đã trả. Hồi năm 2016, iPhone 6 và 6 Plus cũng gặp vấn đề với màn hình cảm ứng khiến thiết bị không phản hồi. Hiện tượng được gọi là bệnh cảm ứng “Touch Diseace”.

52Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.