Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

13 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 15868)
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple thông báo chương trình hỗ trợ mới cho một số iPhone X có thể bị lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.

 

Apple đã công bố trang hỗ trợ mới cho iPhone X, nhắc đến việc một linh kiện sử dụng trong module màn hình có thể gặp vấn đề. Theo đó, một số mẫu iPhone X có khả năng không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình, hoặc phản hồi dù người dùng không chạm vào. Apple cho biết lỗi chỉ xuất hiện trên dòng iPhone X.

 

Nếu iPhone X của người dùng gặp lỗi như miêu tả, Apple hoặc đại lý ủy quyền Apple sẽ thay mới module màn hình miễn phí. Khách hàng được chọn 1 trong 3 phương án:

 

Trước khi sửa iPhone X, người dùng nên sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc iTunes. Nếu đã trả tiền để thay màn hình trên iPhone X, người dùng có thể yêu cầu Apple hoàn trả số tiền đã trả. Hồi năm 2016, iPhone 6 và 6 Plus cũng gặp vấn đề với màn hình cảm ứng khiến thiết bị không phản hồi. Hiện tượng được gọi là bệnh cảm ứng “Touch Diseace”.

52Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).