Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

13 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 15963)
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple thông báo chương trình hỗ trợ mới cho một số iPhone X có thể bị lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.

 

Apple đã công bố trang hỗ trợ mới cho iPhone X, nhắc đến việc một linh kiện sử dụng trong module màn hình có thể gặp vấn đề. Theo đó, một số mẫu iPhone X có khả năng không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình, hoặc phản hồi dù người dùng không chạm vào. Apple cho biết lỗi chỉ xuất hiện trên dòng iPhone X.

 

Nếu iPhone X của người dùng gặp lỗi như miêu tả, Apple hoặc đại lý ủy quyền Apple sẽ thay mới module màn hình miễn phí. Khách hàng được chọn 1 trong 3 phương án:

 

Trước khi sửa iPhone X, người dùng nên sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc iTunes. Nếu đã trả tiền để thay màn hình trên iPhone X, người dùng có thể yêu cầu Apple hoàn trả số tiền đã trả. Hồi năm 2016, iPhone 6 và 6 Plus cũng gặp vấn đề với màn hình cảm ứng khiến thiết bị không phản hồi. Hiện tượng được gọi là bệnh cảm ứng “Touch Diseace”.

52Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.