Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

13 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 15686)
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng
Apple Sẽ Thay Màn Hình iPhone X Miễn Phí Nếu Máy Bị Lỗi Cảm Ứng

Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple thông báo chương trình hỗ trợ mới cho một số iPhone X có thể bị lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.

 

Apple đã công bố trang hỗ trợ mới cho iPhone X, nhắc đến việc một linh kiện sử dụng trong module màn hình có thể gặp vấn đề. Theo đó, một số mẫu iPhone X có khả năng không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình, hoặc phản hồi dù người dùng không chạm vào. Apple cho biết lỗi chỉ xuất hiện trên dòng iPhone X.

 

Nếu iPhone X của người dùng gặp lỗi như miêu tả, Apple hoặc đại lý ủy quyền Apple sẽ thay mới module màn hình miễn phí. Khách hàng được chọn 1 trong 3 phương án:

 

Trước khi sửa iPhone X, người dùng nên sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc iTunes. Nếu đã trả tiền để thay màn hình trên iPhone X, người dùng có thể yêu cầu Apple hoàn trả số tiền đã trả. Hồi năm 2016, iPhone 6 và 6 Plus cũng gặp vấn đề với màn hình cảm ứng khiến thiết bị không phản hồi. Hiện tượng được gọi là bệnh cảm ứng “Touch Diseace”.

52Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
14 Tháng Mười Hai 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
14 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.